Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn

Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn cước phí cạnh tranh, vận chuyển nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chở hàng, ghép hàng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa.

Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn uy tín

Với sự phát triển của dịch vụ vận tải trên thị trường hiện nay nên việc lựa chọn đơn vị uy tín, giá thành hợp lý không phải điều dễ dàng. Khách hàng không có kinh nghiệm hoặc nghe theo những lời quảng cáo không đúng sự thật có thể gây “tiền mất tật mang”. Hiểu được nỗi lo này của khách hàng, Kiến Vàng đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh vận tải và cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng, ghép hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ đối tác, khách hàng. Lựa chọn Kiến Vàng, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo với:

Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội - Phổ Yên - Thái Nguyên – Bắc Kạn
Kiến Vàng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường

Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có giấy phép lái xe đầy đủ và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Vì thế, trong suốt hành trình di chuyển luôn đảm bảo an toàn và cẩn thận, đảm bảo giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

Cung cấp dịch vụ chất lượng

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng, ghép hàng tuyến Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Kạn trong những năm gần đây ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kiến Vàng không ngừng nâng cấp, cập nhật các loại xe tải khác nhau và phục vụ 24/7. Thậm chí, công ty sẵn sàng vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường, siêu nặng với chi phí không thay đổi. Đây chính là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ mà Kiến Vàng hướng tới để làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội - Phổ Yên - Thái Nguyên – Bắc Kạn

Vận chuyển hàng hóa tiện lợi

Hàng hóa của doanh nghiệp sẽ được nhận tại địa điểm theo nhu cầu của khách hàng. Ngay sau khi nhận được thông tin, đội ngũ lái xe của Kiến Vàng sẽ có mặt kịp thời và tiến hành giao nhận, vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Bạn đang có nhu cầu cần tìm dịch vụ xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng? Hãy tham khảo dịch vụ của Kiến Vàng.

Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng

Quy cách vận chuyển hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn

Kiến Vàng áp dụng quy trình giao nhận hàng hóa khoa học và linh hoạt. Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Bắc Cạn của Kiến Vàng sẽ thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Sau khi hàng hóa được giao cho nhân viên của Kiến Vàng sẽ được khai thác về khối lượng, kích thước và lập bill.
  • Bước 2: Kiểm tra lại hàng hóa cho khách hàng. Đối với hàng bình thường thì chỉ cần quấn bằng băng dính. Trường hợp hàng dễ vỡ sẽ được nhân viên hỗ trợ đóng kiện gỗ, bọc lót cẩn thận.
  • Bước 3: Sắp xếp hàng hóa lên xe theo kế hoạch.
  • Bước 4: Liên hệ trước 1 – 2 giờ đồng hồ để khách hàng chủ động nhận hàng đối với trường hợp trả hàng dọc đường. Nếu nhận hàng tại kho bãi của công ty, khách hàng sẽ được liên hệ trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm đầy đủ trước khi bàn giao và có giấy tờ ký nhận đầy đủ.

Các hình thức ghép hàng của Kiến Vàng

Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn của Kiến Vàng cung cấp nhiều hình thức ghép hàng. Cụ thể như sau:

Ghép hàng theo phân sàn xe

Khách hàng có thể lựa chọn ghép xe theo sàn xe đối với các loại xe 2 sàn. Hình thức vận chuyển này khá tiện lợi cho những ai có nhu cầu thuê xe mà không sợ hàng hóa khác làm ảnh hưởng. Giá cước cho dịch vụ của Kiến Vàng có nhiều ưu đãi nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội - Phổ Yên - Thái Nguyên – Bắc Kạn
Kiến Vàng cung cấp nhiều hình thức ghép hàng

Ghép hàng theo khối lượng

Trong một số trường hợp, Kiến Vàng sẽ phân loại theo diện tích, hình thức bảo quản, sau đó ghép hàng thuộc cùng chủng loại để vận chuyển. Ví dụ mặt hàng cần bảo quản đông lạnh sẽ được cho vào xe thùng đông lạnh, hàng thực phẩm được xếp vào xe tải chuyên chở hàng thực phẩm…

Ghép hàng theo đoạn xe, phần xe

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức ghép hàng theo phần xe, đoạn xe. Nhân viên sẽ tính giá dịch vụ dựa vào diện tích hàng hóa chiếm trên mặt sàn của xe. Thông thường, những đơn vị có nhu cầu vận chuyển mặt hàng dễ vỡ sẽ lựa chọn hình thức này để đảm bảo an toàn tối đa.

Ghép hàng theo trọng lượng

Một số mặt hàng cần vận chuyển theo yêu cầu sẽ được Kiến Vàng áp giá dựa vào trọng lượng. Hình thức và thời gian giao – nhận hàng linh hoạt, đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, các loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được nhân viên bọc lót, gia cố cẩn thận trước khi vận chuyển.

Kết luận

Kiến Vàng chuyên cung cấp xe tải chở hàng, ghép hàng Hà Nội – Phổ Yên – Thái Nguyên – Bắc Kạn uy tín, chất lượng. Các bạn có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0368 771 111 để được giao – nhận hàng tận nơi, giá cả hợp lý.