Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên

Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên

Nhu cầu tìm kiếm xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên trên thị trường ngày càng cao. Vận tải Kiến Vàng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ghép hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên?

Dịch vụ chở hàng, ghép hàng dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện lợi và linh hoạt. Loại hình vận chuyển này mang lại nhiều lợi ích. Bao gồm:

Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Sơn La – Điện Biên
Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Kiến Vàng

Giảm nhân sự

Với số lượng hàng hóa không đủ nhiều để đóng vào xe tải, doanh nghiệp sẽ phải mất thời gian để thuê nhân công bảo quản tại kho bãi. Trong khi đó, việc thuê nhân công để túc trực 24/24 sẽ tốn kém khá nhiều chi phí và còn có nguy cơ phát sinh nhiều vấn đề khác.

Vì thế, khi lựa chọn hình thức ghép hàng, chở hàng thì số lượng hàng hóa nhanh chóng được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu. Nhờ đó, giảm đáng kể số lượng nhân sự bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Điều này, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Giảm chi phí

Các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng hình thức thuê xe tải chở hàng, ghép hàng sẽ giúp giảm bớt chi phí so với thuê trọn xe. Hình thức này còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công bốc xếp, thuê xe cẩu hay phí thuê kho bãi…

Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng ghép hàng, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn về thời gian. Không những thế, hàng hóa sẽ được vận chuyển đúng hẹn, giúp cho tiến độ công việc được đẩy nhanh và thúc đẩy phân phối hàng hóa.

Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên chuyên nghiệp

Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, công ty luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây.

Có nhiều doanh nghiệp, cá nhân trở thành khách hàng thân thiết của Kiến Vàng mỗi khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Đây chính là thành công đáng tự hào mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng, khách hàng sẽ được cam kết:

  • Có hợp đồng làm việc rõ ràng.
  • Cung cấp giấy biên nhận, hóa đơn khi có nhu cầu.
  • Báo giá hợp lý, cước phí cạnh tranh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Sở hữu nhiều dòng xe tải, xe đầu kéo, xe đông lạnh… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, cá nhân khi gửi hàng.
  • Phục vụ 24/24 kể cả lễ, tết, chủ nhật.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

⇒Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, ghép hàng tuyến Hà Nội – Thái Nguyên hãy tham khảo tại đây

Các hình thức giao nhận hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên

Kiến Vàng áp dụng linh hoạt nhiều hình thức giao nhận hàng, ghép hàng. Cụ thể:

Nhận hàng – giao hàng tận nơi

Theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ điều động xe tải phù hợp đến địa điểm cụ thể để nhận hàng. Sau đó, tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Sơn La – Điện Biên
Kiến Vàng sẽ điều động xe tải phù hợp

Nhận hàng tại kho – giao hàng tại kho

Khách hàng có thể mang đến kho của Kiến Vàng để thực hiện các thủ tục giao, gửi hàng. Sau khi vận chuyển đến địa điểm giao, khách hàng có thể nhận tại kho hoặc đến đường quốc lộ nơi gần với địa chỉ giao hàng để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Nhận hàng tận nơi – giao hàng tại kho

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần liên hệ với Kiến Vàng. Công ty sẽ sắp xếp và bố trí người đến tận địa điểm theo yêu cầu để nhận hàng mang đi gửi. Sau khi hàng hóa đến điểm tập kết, khách hàng sẽ được liên hệ trước bằng số điện thoại rồi đến kho để nhận hàng về.

Nhận hàng tại kho – giao hàng tận nơi

Khách hàng có nhu cầu gửi tại kho của Kiến Vàng sẽ được nhân viên viết giấy biên nhận với thủ tục nhanh gọn. Quá trình vận chuyển nhanh chóng và giao tận địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Quy trình dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng của Kiến Vàng

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên, Kiến Vàng luôn tuân thủ quy trình làm việc chặt chẽ. Với các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận hàng hóa

Nhân viên kiểm tra hàng hóa của khách hàng, sau đó đóng gói cẩn thận. Việc làm này sẽ giúp bảo đảm an toàn và tránh hư hại trong quá trình vận chuyển đường dài.

Đối với hàng hóa ẩm ướt sẽ được quấn cẩn thận bằng màng co để không làm ảnh hưởng sang những vị trí xung quanh.

  • Bước 2: Xếp lên xe

Hàng hóa sẽ được bốc xếp lên xe chuyên dụng. Mỗi kiện sẽ được đánh số rõ ràng để tiện cho việc giao trả khi đến địa điểm đích.

  • Bước 3: Thông báo cho khách hàng

Sau khi hàng hóa gần đến địa điểm theo yêu cầu, nhân viên của Kiến Vàng sẽ gọi điện thoại thông báo cho khách hàng. Mục đích là giúp khách hàng chủ động bố trí thời gian nhận hàng sao cho thuận tiện nhất.

  • Bước 4: Bàn giao

Quá trình bàn giao được tiến hành nhanh, gọn, khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Nếu không may xảy ra sự cố dẫn đến hư hại hàng hóa do Kiến Vàng thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị sản phẩm.

Dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Sơn La – Điện Biên

Kết luận

Bài viết trên vừa giới thiệu chi tiết về dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Sơn La – Điện Biên. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe ghép hãy liên hệ với Kiến Vàng theo số hotline 0368771111 để được phục vụ chu đáo với giá thành hợp lý.