Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Từ Liêm | Kiến Vàng

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc chuyển nhà ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Nhiều gói dịch vụ hỗ trợ ra đời. Trong đó, Công ty vận chuyển Kiến Vàng chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng phục vụ vượt bậc. Và đó là lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

Lý do khách hàng nên lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn của chúng tôi

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại khu vực Bắc Từ Niêm. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, những lợi ích có thể nhận khi sử dụng dịch vụ sẽ khiến nhiều quý khách hàng phải bất ngờ.

Chuyển nhà chọn gói tại Bắc Từ Liêm

Cung cấp đầy đủ thùng carton, keo dính, dây thừng: Khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí: Thùng carton, bao nilon, các vật dụng bọc lót đồ đạc, thiết bị gia dụng…đảm bảo độ an toàn cao. Bởi vậy, đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói, vận chuyển an toàn, đầy đủ đến nhà mới. Chúng tôi cam kết

Đúng thời gian, đúng hẹn

Yếu tố đúng giờ, đúng hẹn luôn được dịch vụ chuyển nhà Bắc Từ Liêm đặt lên hàng đầu khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng. Đơn vị sẽ có mặt đúng thời điểm ký kết trong hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên có mặt để tháo lắp, đóng gói vật dụng và cố gắng kết thúc việc vận chuyển trong thời gian sớm nhất có thể. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng kéo dài thời gian làm việc để đòi thêm tiền từ khách hàng.

Chuyển nhà chọn gói tại Bắc Từ Liêm

Đóng gói tài sản khách hàng cẩn thận, tỉ mỉ:

Tự hào khi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm về chuyển nhà. Nhờ đó, giúp tháo lắp, đóng gói đồ đạc, các thiết bị….đúng kỹ thuật. Bọc lót đồ đạc cẩn thận, nhằm hạn chế thấp nhất trình trạng đồ đạc bị xây xước khi chuyển đến nhà mới.

Được bồi thường 100% giá trị tài sản mất mát, đổ vỡ:

Chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm giá rẻ, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khâu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt thiết bị được thực hiện cẩn trọng và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, nếu tài sản của khách hàng bị mất mát, hỏng, rơi vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% theo giá thị trường.

Lưu ý khi chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Từ Liêm, quý khách hàng nên chú ý một số vấn đề sau để việc vận chuyển hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thuận lợi về giao thông

Việc chuyển nhà ở Bắc Từ Liêm thuận lợi hơn nhiều so với các khu vực khác của Hà Nội bởi tuyến đường giao thông ở đây ít cấm xe tải hơn. Vì vậy, bạn nên chọn ngày thích hợp để việc chuyển nhà dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Chuyển nhà chọn gói tại Bắc Từ Liêm

Tránh chuyển nhà vào giờ đi làm hay giờ tan tầm

Vào buổi sáng, khi mọi người đi làm, đi học hoặc vào lúc tan tầm. Khu vực này dễ xảy ra tình trạng tắc đường, ảnh hưởng đến việc chuyển nhà.

Ngoài ra, tránh chuyển nhà vào buổi tối vì không hợp phong thủy, dễ phát sinh nhiều chuyện.

Chú ý khi tháo lắp, đóng gói đồ đạc

Có thể quý khách không lo lắng khâu di chuyển đồ, nhưng cần quan tâm nhất đến công đoạn tháo lắp, bao bọc đồ đạc để đảm bảo an toàn cho tài sản của bản thân.

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, bạn cũng cần chú ý hai yếu tố trên để đảm bảo tài sản được an toàn nhất.

Chuyển nhà chọn gói tại Bắc Từ Liêm

Hy vọng qua những chia sẻ trên, quý khách đã có thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Người Vận Chuyển. Từ đó có cái nhìn tinh tường khi lựa chọn đơn vị để thực hiện việc chuyển nhà mang lại hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.