Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa của Kiến Vàng được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu về Kiến Vàng

Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng, Kiến Vàng luôn nhận được tin tưởng và đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có nhu cầu về xe tải chở hàng ghép hàng của Kiến Vàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Cùng nhiều lợi ích nổi trội sau:

  • Trải qua hơn 20 năm hoạt động cùng với sự tân tâm, tận lực, Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng về dịch vụ chở hàng, ghép hàng.
  • Lịch chạy xe cố định và linh động tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đích theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, khách hàng.
  • Miễn phí nâng hạ, bốc xếp hàng hóa ở nơi nhận hàng và trả hàng.
  • Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng giao nhận theo yêu cầu của khách hàng với số lượng hàng hóa được giao.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Có hệ thống xe tải đa dạng kích thước và chủng loại, đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng hàng hóa nhiều hoặc ít tùy nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt với phương thức thanh toán linh hoạt trước hoặc sau khi nhận hàng.

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc - Việt Trì Phú Thọ - Lào Cai Sapa

Các dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa của Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ đa dạng. Bao gồm:

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, chở hàng ghép xe

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai ngày càng có xu hướng gia tăng. Kiến Vàng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hệ thống xe đa dạng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự tận tâm và uy tín.

Xe tải chở hàng ghép hàng đi Hà Nội

Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng ít, có thể lựa chọn dịch vụ ghép hàng của Kiến Vàng để tiết kiệm chi phí. Kiến Vàng nhận hàng từ nhiều khách hàng, sau đó sẽ ghép vào một xe nên cước phí mà công ty đưa ra thường được đánh giá là hợp lý.

Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày hoặc theo tháng

Doanh nghiệp hoặc khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng theo ngày hoặc theo tháng để giảm thiểu chi phí sẽ được Kiến Vàng hỗ trợ. Trước khi bàn giao, hệ thống xe tải được kiểm tra kỹ lưỡng, hoạt động tốt để đảm bảo cho quá trình vận hành được thuận lợi.

Hệ thống xe tải chở hàng ghép hàng của Kiến Vàng

Kiến Vàng sở hữu hơn 200 xe tải các loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ của chúng tôi bao gồm:

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc - Việt Trì Phú Thọ - Lào Cai Sapa

Xe thùng lửng

Xe tải thùng lửng giúp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa như: Sắt thép, đá Granit, kính… được thuận tiện, dễ dàng hơn. Với mỗi mặt hàng, Kiến Vàng sẽ sử dụng các loại phương tiện hỗ trợ và bọc lót cẩn thận để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Xe đông lạnh

Xe tải đông lạnh của Kiến Vàng được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, để có thể vận chuyển các loại hàng hóa cần bảo quản lạnh. Ví dụ như: Dược phẩm, vaccin, thực phẩm…

Xe tải thùng bạt

Xe tải thùng bạt có phần lắp hở và tấm phủ, giúp bảo quản hàng hóa khỏi tác động của thời tiết trong quá trình di chuyển qua các tỉnh. Kiểu thùng này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa phù hợp cho những lần vận chuyển liên tỉnh từ Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa…

Xe đầu kéo – xe rơ mooc

Hệ thống xe đầu kéo có tính năng vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Trong một số trường hợp, phần móc nối linh hoạt với rơ mooc, các thùng hàng… sẽ giúp việc tập kết hàng hóa được thuận tiện, nhanh chóng hơn. Bởi tài xế chỉ việc tháo rời thùng hàng mà không phải mất thời gian bốc xếp vất vả.

Xe tải thùng kín

Xe tải thùng kín có thiết kế khá giống với container nhưng được trang bị một lớp cách nhiệt bên trong. Vì thế, quá trình vận chuyển đường dài hay yếu tố thời tiết cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong.

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc - Việt Trì Phú Thọ - Lào Cai Sapa

⇒Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa ghép hàng từ Hà Nội đến Nam Định hoặc Thái Bình, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng và ghép hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc ghép hàng và vận chuyển hàng hóa đến đích một cách an toàn và hiệu quả. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

Kết luận

Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu về dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội- Vĩnh Phúc – Việt Trì Phú Thọ – Lào Cai Sapa. Khách hàng có nhu cầu xe tải chở hàng, ghép hàng hãy liên hệ tới số Hotline 0368 77 1111 của chúng tôi để được hỗ trợ với chi phí hợp lý.