Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Việc tự chuyển văn phòng tốn thời gian và nhân sự, đặc biệt khi không phải ai cũng có kinh nghiệm thực hiện. Nhất là với thiết bị máy móc, bàn ghế, máy tính… mà không có kinh nghiệm rất dễ gây ra hỏng hóc, hự hại. Vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên của Kiến Vàng sẽ giúp bạn lên kế hoạch hợp lý, tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Lý do nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Kiến Vàng, khách hàng được nhận nhiều lợi ích, cụ thể dưới đây.

Phục vụ 24/7, bao gồm cuối tuần và ngày lễ

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói của nhiều khách hàng tại Phổ Yên, Thái Nguyên, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ phục vụ 24/7, cả cuối tuần và nghỉ lễ.

Công ty hướng đến nhu cầu tận dụng triệt để thời gian giúp hoàn thành nhanh chóng công việc. Vì vậy, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyển phòng nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của công ty Kiến Vàng được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Họ có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Nhân viên trực tổng đài tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo mang lại cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên
Đội ngũ nhân viên chuyển phòng nhiều kinh nghiệm

Trang thiết bị đa dạng, hiện đại chuyên dụng để vận chuyển văn phòng

Kiến Vàng sở hữu đa dạng xe tải với khối lượng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Bên cạnh đó, còn có các thiết bị hiện đại như xe nâng, xe cẩu, ròng rọc, máy khoan, máy cắt…. Mục đích phục vụ quá trình tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc được thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Quy trình đóng gói bảo quản đồ đạc chuyên nghiệp

Công ty có các dụng cụ đóng gói và vận chuyển đồ đạc chuyên dụng. Vì vậy, bảo quản quản tài sản của khách hàng an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, đồ đạc được lên danh sách và phân loại khi đóng gói, giúp kiểm soát phù hợp, hạn chế thất thoát hư hỏng. Cụ thể như sau.

  • Thiết bị điện tử được bọc lót bằng vật liệu chuyên nghiệp, bọc bằng nilon xốp nổ có khả năng chống sốc.
  • Tài liệu, hồ sơ được sắp xếp và đóng thùng carton, dán băng dính kỹ càng.
  • Đồ gỗ, bàn ghế… được tháo dỡ và đóng gói. Đồng thời, bọc lót bằng bìa carton hoặc vải chuyên dụng giúp hạn chế trầy xước và hư hỏng.
  • Tài liệu được chia theo các loại, lên danh sách theo từng phòng, ban và có chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quản lý tốt hơn.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên
Quy trình đóng gói bảo quản đồ đạc chuyên nghiệp

Khi bạn cần dịch vụ chuyển nhà tại Vĩnh Phúc, điều quan trọng là tìm một đối tác uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Vĩnh Phúc với đội ngũ nhân viên tận tâm và có kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyển nhà tại Vĩnh Phúc tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên 

Quy trình chuyển văn phòng được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng. Công ty Kiến Vàng bắt đầu từ khâu tiếp nhận yêu cầu, báo giá đến vận chuyển. Dưới đây là quy trình cụ thể.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thái Nguyên của công ty Kiến Vàng tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng và hẹn lịch khảo sát trước khi báo giá cụ thể.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Chuyên viên công ty Kiến Vàng tiếp nhận nhu cầu khách hàng từ phía nhân viên tư vấn. Sau đó, liên lạc để thống nhất thời gian và có mặt trực tiếp tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Tiến hành khảo sát bằng cách đo đạc xác định số lượng và khối lượng những đồ vật cụ thể. Đồng thời, tính toán sơ bộ quãng đường di chuyển và các loại xe phù hợp trong quá trình vận chuyển.

Tiếp theo, lên phương án chuyển văn phòng như thế nào và tham khảo ý kiến của khách hàng trước khi đưa lại thông tin cho bộ phận tư vấn.

Sau khi cập nhật các thông tin thực tế của khách hàng, tư vấn viên sẽ gọi lại cho bạn để báo giá chi tiết. Trường hợp khách hàng đồng ý với mức chi phí được báo giá do công ty đề xuất sẽ tiến đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai vận chuyển

Dựa trên cam kết và điều khoản trong hợp đồng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ tới văn phòng tiến hành đóng gói đồ đạc và thực hiện công tác vận chuyển.

Toàn bộ đồ đạc như tài liệu, trang thiết bị máy móc được nhân viên tổ chức phân chia và tháo dỡ, sắp xếp đóng thùng trước sự giám sát của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Khách hàng là người trực tiếp kiểm tra toàn bộ đồ đạc, thiết bị máy móc xem có mất mát hay hư hỏng hay không.

Khi đã ký vào biên bản nghiệm thu đồng nghĩa quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói đã hoàn thành. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên theo thỏa thuận và thanh lý hợp đồng.

Kết luận 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên là một trong những dịch vụ vận chuyển được khách hàng quan tâm tại Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 036.877.1111 để được tư vấn cụ thể.