Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Chuyển nhà chuyển văn phòng là việc không dễ dàng và cần nhiều thời gian. Để đảm bảo mọi thứ an toàn và nhanh chóng, đưa công ty vào hoạt động bình thường khách hàng cần tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang nào đáng tín nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có khi bạn lựa chọn Kiến Vàng. Để hiểu rõ hơn về đơn vị cũng như dịch vụ mà Kiến Vàng cung cấp, các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Vì sao cần dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang?

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới nhanh gọn, an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, bài toán khó đặt ra đó là:

 • Không đủ nhân sự thực hiện.
 • Khả năng thất thoát, hư hại tài sản công ty cao.
 • Nếu thực hiện chậm rất dễ ảnh hưởng đến công việc, sản xuất kinh doanh.

Vì vậy, tìm đến dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Trường hợp số lượng thiết bị ít, nhân viên sẽ tư vấn, báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách thông qua đường dây nóng. Trường hợp chuyển văn phòng với nhiều phòng ban đặc thù và cần tuân thủ theo các quy định khắt khe vẫn đảm bảo tiến trình vận diễn ra theo quy định.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang
Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Giang”

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà và dọn văn phòng  trọn gói uy tín giá rẻ nhất khu vực Bắc Giang. Cam kết chuyển nhanh. Dọn dẹp lau chùi sạch sẽ

Liên hệ và đăng ký dịch vụ:

Hoạt động cơ bản trong dịch vụ chuyển nhà văn phòng của Kiến Vàng

Kiến Vàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang uy tín. Nhiều năm qua, công ty là đối tác tin cậy của khách hàng trên toàn tỉnh Bắc Giang.

Quá trình vận chuyển nhà văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản dưới sự giám sát của khách hàng. Cụ thể nhân viên tiến hành các hoạt động cơ bản sau đây.

Tháo dỡ

Nhân viên phụ trách mảng này thực hiện tháo, ráp và bao bọc kỹ các đồ nội thất như bàn ghế, bảng trắng, bàn họp, tủ kệ, vách kính cường lực…

Tháo dỡ máy móc điện tử như máy tính, máy in, máy photocopy và hệ thống mạng internet, hệ thống điện, điện thoại…

Đóng gói

Nhân viên Kiến Vàng phân loại giấy tờ, hồ sơ. Sau đó, đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự để kiểm soát, tránh nhầm lẫn hay thất lạc.

Đồ vật dễ vỡ được bọc màng PE, mút xốp tránh va đập, trầy xước.

Bốc xếp

Chúng tôi tiến hành bốc xếp và di dời các thiết bị có trọng lượng nặng như két sắt, máy in cỡ lớn, máy phát điện, tủ đựng tài liệu, hồ sơ chuyên dụng

Vận chuyển

Hệ thống xe tải, xe chuyên dụng vận chuyển đồ đạc tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên Kiến Vàng hỗ trợ lắp đặt các thiết bị điện tử, lắp mạng… Đồng thời, sắp xếp vật dụng về vị trí phù hợp.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang
Kiến Vàng – Hệ thống xe tải, xe chuyên dụng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà văn phòng của Kiến Vàng

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này. Thế nhưng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Giang của công ty Kiến Vàng luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm Kiến Vàng cam kết mang lại quyền lợi tốt nhất cho quý khách bằng những cam kết cụ thể sau:

 • Ngay khi tiếp nhận thông tin, khách hàng được chuyên viên tư vấn cụ thể, rõ ràng.
 • Trực tiếp khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ.
 • Hợp đồng, hồ sơ đầy đủ cơ sở pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Cam kết làm việc đúng quy trình, kịp tiến độ thời gian.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra hư hại, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Kiểm tra niêm phong sau khi bốc xếp hàng hóa, đồ đạc lên và xuống xe.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá, tài sản của khách hàng.
 • Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Đội ngũ nhân sự của công ty có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao trong nhiều mảng như nhôm kính, điện tử, điện lạnh, cơ khí, IT…

Khi bạn cần chuyển văn phòng tại Phổ Yên, Thái Nguyên, việc tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là quan trọng để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Giá dịch vụ

Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng được hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan tới dịch vụ. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản và chi phí, ngoài ra bạn còn được báo giá chi tiết. Vì vậy, bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ có mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng sẵn sàng làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hạn chế tối đa tình trạng ngưng trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đánh giá dịch vụ của Kiến Vàng nhận được nhiều phản hồi tích cực cao. Sau khi hợp đồng kết thúc, hồ sơ của khách hàng sẽ được bàn giao đến bộ phận chăm sóc khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi chủ động liên hệ, khảo sát và ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Mục đích là để hoàn thiện những thiếu sót, hạn chế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Kết luận 

Phương châm thực hiện chuyển đồ của khách hàng nhanh chóng và toàn diện nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm bàn giao hàng hóa, trang thiết bị cho dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang chuyên nghiệp của Kiến Vàng mà không sợ bị thất lạc hay hư hỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0368771111 khi có nhu cầu để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.