Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp – Vận chuyển Kiến Vàng

Ý nghĩa của tượng, đá phong thủy lớn nhất chính là tránh tà khí và hóa giải sát khí, đón tài lộc. Tuy nhiên, tượng đá phong thủy có kích thước cồng kềnh, dễ xảy ra va đập, đổ vỡ nên gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp ra đời giải quyết tất cả vấn đề trên. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp

Vì sao cần vận chuyển tượng, đá phong thủy an toàn?

Tượng, đá phong thủy là đồ trang trí mang nhiều ý nghĩa may mắn, hút tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời, với ý nghĩa tâm linh của những đồ vật này, gia chủ quan niệm nếu xảy ra sự cố va đập, đổ vỡ sẽ gánh điềm xui, ảnh hưởng đến tài vận, công việc không được thuận lợi. Do đó, khi chuyển nhà hoặc chuyển cơ quan, nhiều người muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển tượng, đá phong thủy để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Thấu hiểu điều đó, chuyển nhà Kiến Vàng ra đời, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo tượng, đá phong thủy được vận chuyển một cách an toàn với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển tượng, đá phong thủy của Kiến Vàng

Tượng, đá phong thủy có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân và công ty. Vì vậy, khi thực hiện dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy, Kiến Vàng luôn cẩn trọng để đảm bảo an toàn nhất có thể.

Nguyên vật liệu tạo nên tượng, đá phong thủy hiện nay chủ yếu được làm từ đá quý, gốm, sứ, gỗ quý hiếm hoặc thạch anh cao cấp. Mỗi nguyên liệu lại có cách vận chuyển khác nhau. Vì vậy, nhân viên kỹ thuật chuyên môn của Kiến Vàng sẽ phân tích nguyên liệu để đưa ra cách đóng gói, di dời phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy của Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn tuân theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước chuyển tượng, đá phong thủy sau:

 • Bước 1: Lau dọn, vệ sinh, cọ rửa tượng, đá phong thủy định di dời.
 • Bước 2: Đóng gói tượng, đá phong thủy bằng vật dụng chuyên nghiệp như màng bọc nilon, màng chống sốc, giấy xốp.
 • Bước 3: Sau khi bọc cẩn thận, bạn chuẩn bị thùng carton, đồng thời lót 1 tấm ở dưới đáy thùng. Đặt nhẹ nhàng tượng, đá phong thủy vào bên trong thùng.
 • Bước 4: Di chuyển tượng, đá phong thủy một cách khéo léo, cẩn thận ra xe. Bọc lót cẩn thận ở sàn xe, đảm bảo tượng, đá khi vận chuyển không bị chồng chéo, xô vào nhau.
 • Bước 5: Tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Khi đến nơi, tiến hành di chuyển tượng, đá phong thủy vào đúng vị trí như khách hàng mong muốn.

Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp

Khi bạn cần vận chuyển nhà từ khu vực Bắc đến Nam, việc đóng gói hàng hóa và đóng thùng gỗ là quá trình quan trọng để đảm bảo sự an toàn của tài sản của bạn trong suốt hành trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp và đóng thùng gỗ cho vận chuyển nhà từ Bắc đến Nam.

Dịch vụ đóng gói hàng, đóng thùng gỗ vận chuyển nhà bắc nam

Cam kết về dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Kiến Vàng đảm bảo quy trình đóng gói và vận chuyển tượng, đá phong thủy theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cùng những cam kết rõ ràng sau:

 • Mức giá dịch vụ cạnh tranh hàng đầu thị trường. Nhân viên sau khi khảo sát sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng. Mức giá vận chuyển phụ thuộc vào số lượng, kích thước của tượng, đá phong thủy và quãng đường cần vận chuyển.
 • Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp, liên tỉnh, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Bồi thường 100% thiệt hại về tài sản nếu trong quá trình đóng gói hay vận chuyển gặp phải các trường hợp thất thoát, hư hại, đổ vỡ tượng, đá phong thủy.
 • Đảm bảo vận chuyển đúng thời gian, tiến độ, không ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng.
 • Quá trình vận chuyển được thực hiện đúng quy trình đã đề ra, đảm bảo theo đúng kỹ thuật. Mục đích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản tượng, đá phong thủy của khách hàng.
 • Quá trình đóng gói vận chuyển tượng đá phong thủy của Kiến Vàng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tác phong chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và tôn trọng khách hàng.

Kết luận

Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thủy chuyên nghiệp của Kiến Vàng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ tới số hotline 0368771111 để được tư vấn về quy trình cũng như giá cả.