Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội

Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội

Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội

Để giúp việc vận chuyển hàng hóa tại sân bay Nội Bài của khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn, Kiến Vàng đã cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống vận tải đa dạng, nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chi phí vận tải cạnh tranh nhất.

Nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu vận tải hàng không ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại sân bay Nội Bài của khách hàng. Cùng với đó là sự tăng trưởng của ngành vận tải đường bộ. Việc kết hợp giữa vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường bộ sẽ mang đến hiệu quả lưu thông hàng hoá tốt hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Kiến Vàng đã đầu tư xây dựng và phát triển dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu mở rộng dịch vụ để mang đến sự đa dạng trong các hình thức vận tải, lấy phương châm “lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” để hoạt động.

Kiến Vàng chuyên cung cấp các loại xe tải với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau từ 0,5 đến 10 tấn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa hợp lý.

Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội
Kiến Vàng chuyên cung cấp các loại xe tải với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau

Dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài của Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hiện nay, chuyên cung cấp xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội, vận tải hàng hóa đường bộ. Đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện các tuyến thông thương hàng hóa nội thành, đi các tỉnh, trong đó có tuyến sân bay Nội Bài – Hà Nội.

Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội
Kiến Vàng sở hữu đa dạng các loại xe tải thùng kín, nhiều trọng tải, kích thước

Kiến Vàng sở hữu đa dạng các loại xe tải thùng kín, nhiều trọng tải, kích thước. Cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hứa hẹn là địa chỉ cung cấp xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài  đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Kiến Vàng vận hành với quy trình xử lý chuyên nghiệp như sau:

  • Tiếp nhận thông tin nhập hàng từ khách hàng: Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ kiểm tra số lượng và lập biên bản giao – nhận rõ ràng.
  • Vận chuyển hàng hoá: Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm sẽ vận chuyển hàng hoá đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
  • Giao hàng tới đúng địa điểm: Đội ngũ của chúng tôi giao hàng tới đúng địa điểm, đảm bảo có đầy đủ hàng hoá, chứng từ, tiền cước (nếu có).

Ưu điểm xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội của Kiến Vàng

Kiến Vàng đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh nhất mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có những ưu điểm mà không phải đơn vị vận tải nào cũng có được, đó là:

Sự tin cậy

Chúng tôi hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để đội ngũ Kiến Vàng không ngừng cố gắng, nhằm mang đến dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay theo đúng tiêu chuẩn.

Với thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi tự tin vào khả năng vận chuyển của mình. Cùng với đó là sự nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo từ đội ngũ nhân viên, đảm bảo khách hàng sẽ tin tưởng tuyệt đối.

Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội

Có đội ngũ hỗ trợ 24/7

Tất cả xe tải của Kiến Vàng đều là xe mới, an toàn và chất lượng, phục vụ nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Đội ngũ của chúng tôi làm việc cả vào những dịp lễ tết và ngoài giờ hành chính, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thời gian vận chuyển.

Cam kết an toàn cho người và tài sản

Cam kết đảm bảo sự an toàn cho cả người và tài sản trong quá trình vận chuyển. Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội. Nếu thất lạc, hư hỏng hàng hoá, Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn giá trị hàng hoá đó.

Tiết kiệm chi phí

Kiến Vàng xây dựng quy định đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng nhờ tiêu chí tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian. Chúng tôi cam kết mức giá xe tải chở hàng cạnh tranh nhất thị trường, hoàn toàn phù hợp với kinh phí mà khách hàng mong muốn.

Chính sách rõ ràng, chu đáo

Chúng tôi vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các loại hoá đơn giá trị gia tăng, biên nhận và hợp đồng thuê xe chi tiết, rõ ràng các hạng mục. Đồng thời, có điều khoản chi tiết về việc cam kết bồi thường nếu hàng hoá bị thiệt hại như thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội

⇒ Bạn đang có nhu cầu thuê xe chở đồ đông lạnh từ Sân bay tới các tỉnh? Hãy tham khảo Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh giá rẻ của Kiến Vàng

Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh giá rẻ

Kết luận

Kiến Vàng luôn nỗ lực, thích ứng với nhu cầu xã hội để mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài Hà Nội. Với những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp quý khách lựa chọn đúng đơn vị cung cấp xe tải chở hàng chất lượng, an toàn và giá tốt. Hãy liên hệ với Kiến Vàng qua số hotline 0368771111 để được tư vấn và hỗ trợ.