Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh giá rẻ

Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh

Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh giá rẻ, uy tín số 1

Hiện nay, rất nhiều đơn vị buôn bán giao thương có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông lạnh tới khắp các tỉnh thành. Để giúp các chuyến hàng diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong suốt hành trình, Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh với đa dạng các tiện ích và ưu đãi.

Các mặt hàng đông lạnh vận chuyển phổ biến

Nhờ dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh, các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm vận chuyển sản phẩm đến các địa điểm phân phối mà không phải lo lắng về việc đảm bảo chất lượng và khoảng cách địa lý. Dưới đây là một số mặt hàng đông lạnh thường được vận chuyển:

  • Thực phẩm: Các loại thực phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp như thịt, cá, rau củ quả, trái cây, kem, sữa, các sản phẩm chế biến thực phẩm… là các mặt hàng đông lạnh được vận chuyển phổ biến nhất.
  • Dược phẩm: Để đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm, nhiều loại dược phẩm có yêu cầu phải giữ nhiệt độ ổn định, được vận chuyển trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm đặc biệt.
  • Hoá chất: Một số loại hoá chất có thể kể đến như thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc nhuộm… cũng cần giữ và vận chuyển ở nhiệt độ ổn định. Mục đích là để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng cuối cùng.
  • Máy móc và thiết bị: Nhằm đảm bảo tính hoạt động của một số loại máy móc và thiết bị khi được sử dụng, các đơn vị cũng sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh để giữ nhiệt độ phù hợp nhất.
  • Sinh phẩm y tế: Các sản phẩm dùng để phòng bệnh, chữa bệnh có nguồn gốc sinh học, chẳng hạn như vắc xin. Để vận chuyển và bảo quản các mặt hàng này, đòi hỏi đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ và độ ẩm.
Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh
Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh của Kiến Vàng

Để bảo vệ các mặt hàng đông lạnh, việc giữ nhiệt độ trong khoảng từ -18 độ C đến +8 độ C là rất quan trọng. Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vận chuyển chất lượng, chuyên nghiệp. Bao gồm:

Các loại xe tải chuyên dụng

Kiến Vàng sử dụng các loại xe tải đông lạnh được thiết kế đặc biệt để vận chuyển hàng hóa. Tất cả xe đều được trang bị hệ thống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giữ nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển liên tỉnh.

Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh
Cho thuê xe tải đông lạnh chuyên dụng

Thiết bị giữ nhiệt độ hiện đại

Chúng tôi cam kết giữ nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa. Các xe tải trong dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng gồm các thiết bị giữ nhiệt hiện đại như máy lạnh, hệ thống cách nhiệt và các thiết bị chuyên dụng khác.

Đa dạng trọng tải xe đông lạnh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Kiến Vàng có số lượng xe đa dạng tải trọng và kích cỡ khác nhau. Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần vận chuyển

Tất cả xe đều được thiết kế chắc chắn theo tiêu chuẩn, không thấm nước, không rò rỉ, không bị rỉ sét. Thùng xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn trong suốt hành trình đi tỉnh.

Cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh
Đa dạng trọng tải xe đông lạnh

Hàng hóa đông lạnh luôn được đảm bảo

Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của từng chuyến hàng đối với quý khách. Vì vậy, hàng hoá sẽ được vận chuyển nhanh chóng để giữ nguyên chất lượng và giá trị.

Nếu xảy ra lỗi từ phía nhân viên của Kiến Vàng trong quá trình vận chuyển như: hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng, nứt vỡ… chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng.

Giá cước cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh rẻ nhất

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh của Kiến Vàng, quý khách sẽ được hưởng mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Mức giá được đưa ra sẽ có sự đồng thuận và hài lòng từ phía quý khách. Tất cả dựa trên sự thỏa thuận giữa hai bên để đưa đến thống nhất cuối cùng.

Sắp xếp hàng hoá khoa học

Sắp xếp hàng hóa đông lạnh lên xe chuyên chở là việc rất quan trọng, cần tuân thủ các yêu cầu khắt khe. Đội ngũ của Kiến Vàng thực hiện sắp xếp hàng hóa không quá khít nhau, chứa một khoảng trống đủ để luồng khí lạnh trong xe lưu thông tốt nhất.

Đội ngũ lái xe giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ lái xe của Kiến Vàng đều là những người được đào tạo chuyên môn, bài bản trong vận chuyển hàng hóa. Bởi vậy, tác phong làm việc luôn chu đáo, nhiệt tình và cẩn thận. Chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của quý khách đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo nhất.

♦Bạn đang có nhu cầu thuê xe chở hàng từ sân bậy Nội Bài? Hãy tham khảo dịch vụ xe tải chở hàng tại Sân Bay của Kiến Vàng

Kết luận

Kiến Vàng tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh liên tỉnh. Nếu quý khách cần vận chuyển các sản phẩm đông lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0368771111 để được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.