Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phúc Lợi giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà tại Phúc Lợi

Chuyển nhà trọn gói tại Phúc Lợi do công ty chúng tôi cung cấp với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực nhất cũng như sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn là một địa chỉ đáng tin cậy, là đơn vị vận chuyển được khách hàng ưu tiên chọn lựa mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

I. Dịch vụ chuyển nhà tại Phúc Lợi của Kiến Vàng

Thời gian và công sức phải bỏ ra trong việc chuyển nhà không hề nhỏ, đó cũng chính là lý do mà chúng ta quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phúc Lợi Long Biên sẽ mang lại những ưu đãi cho quý khách:

  • Nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, thao tác nhanh nhẹn và tập trung vào công việc.
  • Bạn hoàn toàn không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì khi phải chuyển nhà, công ty chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, băng dính, kéo, thùng carton,… để đóng gói đồ đạc.
  • Quy trình đóng gói được thực hiện cẩn thận, đặc biệt với các đồ dễ vỡ và có giá trị cao. Các đồ điện tử điện lạnh cũng được tháo theo đúng kỹ thuật, gói bằng vật liệu chuyên dụng, thùng xốp để tránh va chạm.
  • Đồ đạc sẽ được chuyển đến nhà mới an toàn bằng ô tô tải chuyên dụng, xe phù hợp với khối lượng để tránh lãng phí cho chủ nhà.
  • Nhân viên làm việc có trách nhiệm, tận tình, thân thiện, vui vẻ, hợp tác và chăm chỉ. Tay nghề cao, thạo việc việc sẽ giúp cho quy trình chuyển nhà được diễn ra dễ dàng, suôn sẻ và nhanh chóng hơn.
  • Chuyển nhà trọn gói tại Phúc Lợi – Long Biên vẫn đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình, với tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Dịch vụ chuyển nhà tại Phúc Lợi
Dịch vụ chuyển nhà tại Phúc Lợi

II. Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phúc Lợi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng về địa điểm, số điện thoại liên hệ, hẹn thời gian để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng.

Nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ đến địa điểm để khảo sát về đồ đạc, khối lượng và đường di chuyển để có thể tư vấn cho khách hàng về phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất rồi đi đến thống nhất và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Theo như thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên của công ty sẽ đến đúng thời gian, địa điểm để triển khai thu dọn, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự mất mát, vỡ, hỏng đồ đạc, công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng. Sau khi hoàn thành quá trình chuyển dọn đồ đạc, quý khách sẽ cùng chúng tôi thanh toán và nghiệm thu hợp đồng.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phúc Lợi  chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

>>> Click để xem : Dịch vụ chuyển nhà tại Kim Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.