Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kim Mã giá rẻ

Có lẽ nhiều người vẫn xem việc chuyển nhà là một cơn ác mộng vì có quá nhiều đồ đạc mà chúng ta cần tháo dỡ và vận chuyển. Nhưng với sự xuất hiện của dịch vụ chuyển nhà, mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kim Mã – Ba Đình để hiểu hơn về dịch vụ đang rất “hot” này nhé.

I. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kim Mã – Kiến Vàng

Kim Mã, Ba Đình là một trong những khu vực nội thành của Hà Nội và cũng nằm trong quận trung tâm của thủ đô. Vì vậy, khu vực này tập trung rất đông các cơ quan, công ty và đặc biệt là có số lượng dân cư sinh sống đông đúc.

Chuyển nhà là một trong những nhu cầu thực tế của rất nhiều người. Có thể là chuyển đến nơi ở rộng rãi hơn, gần với nơi làm việc hoặc trường học hơn… Tuy nhiên, tuyến phố Kim Mã lại là nơi cấm xe tải rất nên khiến cho việc vận chuyển đồ đạc trở nên rất khó khăn.

Chưa kể đến việc chúng ta sẽ phải tháo dỡ cũng như sắp xếp đồ đạc để bắt đầu vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã giúp giải quyết được một cách tối ưu những khó khăn kể trên, khiến cho việc chuyển nhà giờ đây trở nên rất thuận tiện và hiệu quả.

Dịch vụ chuyển nhà tại Kim Mã
Dịch vụ chuyển nhà tại Kim Mã

II. Cách Kiến Vàng thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Kim Mã

Chắc hẳn nhiều bạn còn đang cảm thấy khá mơ hồ về dịch vụ chuyển nhà do chúng ta chưa có dịp tiếp cận thực tế với nó. Nhưng đây là một dịch vụ đã được phát triển trong một thời gian và được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Quá trình thực hiện chuyển nhà dịch vụ cũng rất đơn giản và rõ ràng.

Sau khi khách hàng liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn xác nhận và ghi lại thông tin. Trong thời gian ngắn nhất, nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ của bạn để khảo sát. Thông tin khảo sát bao gồm bạn cần chuyển số lượng đồ đạc cụ thể là bao nhiêu? Bạn cần chuyển nhà đến đâu, đường đi đến đó có đặc điểm gì?

Khảo sát dịch vụ chuyển nhà

Căn cứ vào thông tin khảo sát để báo giá dịch vụ. Có thể gọi trực tiếp với khách hàng hoặc gửi bảng báo giá qua email của bạn. Nếu như bạn đồng ý với mức giá và quy trình chuyển nhà đó thì sẽ tiến hành soạn và ký kết hợp đồng cẩn thận.

Thỏa thuận thời gian

Thời gian chuyển nhà tại Kim Mã cụ thể được thỏa thuận giữa hai bên. Đúng thời gian đó, nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành tháo dỡ và đóng đồ đạc vào các thùng carton đã chuẩn bị sẵn.

Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ bọc mút xốp cẩn thận và ghi lưu ý bên ngoài đối với những món đồ dễ vỡ hay các sản phẩm điện tử. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc sắp xếp lại đồ đạc vào nơi ở mới, đồ đạc cũng sẽ được phân loại ngay từ đầu, cho vào thùng riêng và ghi tên rõ ràng.

Tiến hành thực hiện chuyển nhà

Những món đồ gỗ như bàn ghế, tủ đồ cũng được bọc màng xốp hay màng PE để tránh bị trầy xước khi vận chuyển xa.

Sau khi đồ đạc được lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu và kiểm tra lại về số lượng, độ an toàn của hàng hóa và thanh toán hợp đồng cho công ty.

Các thao tác trên sẽ được công ty chuyển nhà trọn gói tại Kim Mã – Ba Đình thực hiện nhanh gọn, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà để được tư vấn cụ thể nhất.

>>> Tham khảo ngay : Dịch vụ chuyển nhà tại Láng Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.