Cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà

cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà

Dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà

Tâm niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đã đi vào tâm thức của người Việt chúng ta. Để tránh những sao hạn, tuổi hạn khi xây dựng công trình, nhà ở và giúp gia chủ được hưởng vinh hoa phú quý, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà của Kiến Vàng. Việc làm này góp phần mang đến tài lộc, may mắn, tránh những điều xui rủi trong cuộc sống và công việc.

Vì sao cần thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà

Ý nghĩa của lễ động thổ khi xây nhà vô cùng quan trọng, nghi thức này giúp gia chủ cảm thấy tự tin, thoải mái trước khi gây dựng cơ ngơi trên vùng đất đó. Đây cũng được xem như một bước ngoặt cho những thành công sắp diễn ra trong tương lai.

Bất kỳ một công trình, nhà ở nào khi xây dựng cũng cần có một lễ động thổ. Bên cạnh những lễ vật cúng thì người hợp tuổi đứng ra thực hiện nghi thức lễ động thổ rất quan trọng. Phong tục của người Việt Nam tin rằng “Đầu xuôi đuôi lọt”, nếu người không hợp tuổi xây nhà sẽ mang lại những điều không tốt khi xây dựng.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà đó là phong thủy ngôi nhà sẽ tốt, giúp gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Cuộc sống hạnh thông và thịnh vượng, sự nghiệp thuận lợi và thăng tiến hơn. Có thể khẳng định rằng, chọn người hợp tuổi động thổ xây nhà là hình thức giải quyết các vấn đề về tâm lý cực tốt, giúp gia chủ yên tâm xây dựng.

Nếu đang băn khoăn không biết chọn người hợp tuổi như thế nào là phù hợp với tuổi của gia chủ. Đừng lo lắng, Kiến Vàng sẽ tư vấn giúp bạn tìm một người hợp mệnh, hợp tuổi và hợp với phong thủy để làm các lễ động thổ các công trình, nhà ở.

cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà

Kiến Vàng tư vấn cách chọn người hợp tuổi động thổ 

Dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà không chỉ chọn người phù hợp, mà còn phải có các điều kiện đầy đủ như một chủ nhà thực sự. bao gồm:

Phải thuê đàn ông hợp tuổi động thổ khi xây nhà

Việc xây nhà là đại sự nên thường ưu tiên lựa chọn tuổi của một người đàn ông hơn. Tuổi của đàn bà cũng được nhưng lại không thích hợp trong việc khai môn lập hướng tính phong thủy khi xây dựng công trình, nhà ở. Do đó, khi thuê người hợp tuổi xây nhà, chúng ta chỉ nên chọn đàn ông để đánh những điều không tốt đến với chủ nhà.

Người xưa có câu “Xây nhà xem tuổi đàn ông, lấy vợ xem tuổi đàn bà”. Bởi thực tế, trong thuyết âm thuận tùng dương và thuyết âm dương ngũ hành, đối với gia đình có hai vợ chồng thì theo thuyết này chồng tính dương, còn vợ tính âm.

Chọn thuê người lớn tuổi động thổ khi xây nhà

Trong một gia đình, vai trò của một người ông, người cha rất quan trọng – là trụ cột, gốc rễ của gia đình. Vì vậy, việc chọn thuê người càng lớn tuổi để động thổ khi xây nhà sẽ tốt hơn. Theo quan niệm của ông cha ta thì người có tuổi càng cao càng thể hiện sự vững chắc, mang lại nhiều điều tốt đẹp khi động thổ xây nhà.

cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà

Dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà uy tín của Kiến Vàng

Như đã nói ở trên, lễ động thổ xây nhà có vai trò vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Do đó, dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm. Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề cần thiết khi thực hiện lễ động thổ khi bắt đầu xây dựng công trình, nhà ở.

Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi là tự hào khi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ của Kiến Vàng, quý khách sẽ được tư vấn đúng phong thuỷ, phân tích mượn tuổi nào hợp nhất với chủ nhà.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ tổ chức làm lễ động thổ, hỗ trợ xây dựng kịch bản, cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng với nhiều chủng loại khác nhau trong lễ động thổ. Chúng tôi cũng có thêm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thiết kế banner, backdrop, băng rôn, standee, đội ngũ MC, PB và PG chuyên nghiệp… phục vụ lễ động thổ của cá nhân, doanh nghiệp được diễn ra hoàn hảo nhất.

Như vậy, nếu đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà, hãy chọn Kiến Vàng – đơn vị chuyên nhận tổ chức các lễ khởi công, động thổ xây dựng nhà, chung cư, kho xưởng, văn phòng… Mọi ý tưởng, đạo diễn, dàn dựng, quy trình, sân khấu, thảm trải… đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp từ A-Z.

Khi chuyển nhà, việc lưu ý đến phong thủy có thể giúp tạo ra một không gian sống tích cực và thuận lợi cho gia đình. Cùng tham khảo những điều cần lưu ý khi chuyển nhà theo quan niệm phong thủy.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý khách những thông tin về chọn người hợp tuổi động thổ. Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân sự, trang thiết bị cung cấp dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhà uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0368771111 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết nhất về dịch vụ.