Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy uy tín

Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong

Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy uy tín

Cây cảnh đã trở thành sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Không chỉ nâng cao giá trị không gian, cây cảnh còn giúp văn phòng luôn được xanh tươi và mát mẻ. Kiến Vàng là một đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy uy tín và chất lượng, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao hiện nay.

Lợi ích từ việc thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy

Các doanh nghiệp mua cây cảnh về trưng tại văn phòng, vừa tốn chi phí vừa không ai chăm sóc. Đến khi cây héo, cây chết khiến văn phòng trở nên u ám, tốn kém mà không mang lại lợi ích gì. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với các lợi ích sau:

Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong

Tiết kiệm chi phí mua cây cảnh trang trí văn phòng

Tiết kiệm ngân sách là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm và hướng đến. Để sở hữu một không gian làm việc xanh với nhiều loại cây cảnh khác nhau, dịch vụ thuê cây văn phòng là rất hợp lý. Giá thuê cây cảnh văn phòng lúc nào cũng thấp hơn nhiều lần so với việc mua một chậu cây cảnh mới.

Nếu doanh nghiệp muốn mua số lượng lớn cây xanh để về trưng bày cho văn phòng thì chi phí cần bỏ ra là rất cao. Hơn nữa, trong quá trình trưng bày cần tốn thêm chi phí thuê người chăm sóc cây, tiền phân bón, thuốc trừ sâu…

Không cần lo lắng về việc chăm sóc cây

Hầu hết mọi người đều yêu thích cây xanh, nhất là cây cảnh trong văn phòng, ai cũng mong muốn nó luôn tươi tốt. Tuy nhiên, mỗi loại cây lại có thuộc tính sống khác nhau, không phải ai cũng có kiến thức để chăm sóc cây như nhu cầu nước, dinh dưỡng, ánh sáng… Bởi vậy, không thể áp dụng chung một quy tắc chăm sóc cho tất cả các loại cây xanh.

Với dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy, Kiến Vàng luôn có đội ngũ chăm sóc cây cảnh dày dặn kinh nghiệm. Họ có kỹ năng và kiến thức để xử lý các vấn đề phát sinh nhằm giúp những chậu cây luôn xanh tốt, khỏe mạnh. Đội ngũ chăm sóc sẽ đến văn phòng của doanh nghiệp để tưới cây, vệ sinh, cắt tỉa lá, bón phân… Vì vậy, các doanh nghiệp không cần phải bận tâm về vấn đề chăm sóc.

Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong

Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy đa dạng các loại cây

Số lượng cây xanh của dịch vụ cho thuê cây cảnh vô cùng phong phú, các doanh nghiệp có thể chọn và thay đổi cây cảnh theo nhu cầu. Sau một khoảng thời gian sử dụng, muốn đổi loại cây thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Không lo cây xấu, cây hỏng

Nếu mua cây về tự chăm sóc, không biết cách sẽ khiến cây xấu và chết dần. Với dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng, bạn không cần phải lo lắng về điều này. Cây sẽ được chăm sóc đúng cách, thường xuyên. Khi cây có biểu hiện yếu hay rụng lá, ngay lập tức được thay bằng cây khác khỏe mạnh hơn. Bởi vậy, cây cảnh trong văn phòng luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy của Kiến Vàng

Kiến Vàng ra đời với nhiều dịch vụ đa dạng, nhất là về dịch vụ cho thuê cây cảnh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực cho thuê cây cảnh tại các văn phòng, tòa nhà… Kiến Vàng đã khẳng định được thương hiệu của mình với nhiều ưu điểm:

Giá cho thuê tốt nhất thị trường

Kiến Vàng luôn đưa ra mức giá cho thuê cây cạnh tranh hơn các đơn vị khác cùng lĩnh vực. Bạn có thể sở hữu những chậu cây cảnh xanh tươi, khỏe mạnh với dịch vụ trọn gói từ vận chuyển đến chăm sóc…

Chúng tôi cam kết mức giá cho thuê luôn rẻ và cạnh tranh nhất. Thậm chí, còn có thể rẻ hơn khi khách hàng thuê cây với số lượng lớn và lâu dài. Quý khách có thể tham khảo mức giá cho thuê của các đơn vị khác với Kiến Vàng để so sánh và đối chiếu.

Chất lượng cây luôn tốt

Tuy có mức giá cho thuê rẻ, nhưng chất lượng cây của Kiến Vàng rất tốt. Chúng tôi cam kết các cây cảnh luôn được ở trong tình trạng khỏe mạnh nhất.

Hệ thống cây cảnh đều được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào setup cho khách hàng. Để đảm bảo tính phong thủy, ngay từ khâu khảo sát, đội ngũ tư vấn đã phải cân nhắc, tuyển chọn những cây phù hợp với không gian.

Hàng tuần, chúng tôi sẽ có nhân viên đến chăm sóc, vệ sinh, cắt tỉa để đảm bảo cây cảnh luôn được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Khi cây có dấu hiệu xấu hoặc yếu, Kiến Vàng sẽ xin ý kiến khách hàng để thu cây cũ về và thay thế bằng cây mới khỏe đẹp hơn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy của Kiến Vàng.

Cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong

Chất lượng dịch vụ cao nhất

Kiến Vàng luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe, tôn trọng các ý kiến và phản hồi của khách hàng. Luôn không ngừng hoàn thiện và nỗ lực mang đến dịch vụ cho thuê cây cảnh chất lượng cao nhất. Chúng tôi lấy sự uy tín và hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự thành công.

Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân sự, trang thiết bị cung cấp dịch vụ cho thuê người hợp tuổi động thổ khi xây nhàuy tín và chuyên nghiệp.

Nếu quý khách đang mong muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hợp phong thủy, hãy liên hệ với Kiến Vàng qua số hotline 0368771111 để được tư vấn chi tiết và báo giá chi tiết.