Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa -Vinh – Hà Tĩnh

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Thanh Hóa -Vinh - Hà Tĩnh

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội –  Thanh Hóa -Vinh – Hà Tĩnh

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chành xe tải để gửi hàng lẻ? Bạn đang băn khoăn về thời gian giao vận, giá thành cũng như độ an toàn của hàng hóa? Là một chành xe vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp – Kiến Vàng thấu hiểu và mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh uy tín với chi phí tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp Kiến Vàng.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe tải chở hàng ghép hàng

Dịch vụ giao hàng ghép, hàng lẻ không quá xa lạ, đặc biệt với những người chuyên buôn bán hàng hóa liên tỉnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết lợi ích mà hình thức giao vận này mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Thanh Hóa -Vinh - Hà Tĩnh

Tiết kiệm chi phí

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản lượng sản xuất không nhiều, mỗi khi cần vận chuyển hàng hóa thường không đủ để đóng thành xe tải. Vì vậy, chi phí vận chuyển hàng hóa khá cao.

Nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép, giúp giảm thiểu chi phí đáng kể so với việc thuê nguyên xe tải. Đồng thời, dịch vụ vận chuyển hàng ghép còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí nhân công bốc xếp hay chi phí thuê kho bãi…

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép tránh mất thời gian chờ đợi hàng hóa đầy đủ để đóng thành xe tải. Vì vậy, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được đẩy nhanh đúng tiến độ, giao đúng hẹn.

Giảm nguồn nhân sự

Trường hợp hàng hóa không đủ đóng xe container hay xe tải bắt buộc phải tốn thêm chi phí và thời gian để lưu cũng như quản lý hàng hóa tại kho. Chi phí thuê nhân công không hề rẻ và đây là chi phí phát sinh không đáng có. Do đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh sẽ giảm thiểu những chi phí này cho khách hàng.

Hình thức cơ bản vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép bắc, trung, nam cung cấp đến khách hàng đa dạng các hình thức để lựa chọn. Sau đây là một số hình thức vận chuyển cơ bản.

Ghép hàng hóa theo khối lượng

Trước khi ghép, hàng hóa được phân loại để đảm bảo chúng được ghép chung chủng loại. Hàng ghép theo hình thức này sẽ được tính theo khối, tương đương diện tích chiếm trên xe.

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Thanh Hóa -Vinh - Hà Tĩnh
Ghép hàng hóa theo khối lượng

Ghép hàng hóa theo trọng lượng

Các mặt hàng có trọng lượng lớn như thùng hay kiện được tính cước dựa trên trọng lượng, đơn giá và thời gian vận chuyển nhanh – chậm.

Với những mặt hàng dễ vỡ được gia cố cẩn thận, sắp xếp tại vị trí thích hợp để đảm bảo an toàn nhất.

Ghép hàng hóa theo phần xe, đoạn xe

Với hình thức này, cước phí được tính cao hơn, dựa trên diện tích của hàng hoá và diện tích chiếm trên sàn xe. Với các loại hàng dễ vỡ hay cần bảo quản cẩn thận bạn nên lựa chọn cách ghép này.

Ghép hàng hóa theo phân sàn xe

Một số xe giao vận có 2 sàn, khách hàng có thể lựa chọn để hàng sàn trên hoặc sàn dưới. Ưu điểm của hình thức này là có cước vận chuyển ưu đãi, thời gian nhanh chóng và hạn chế va chạm với các loại hàng hóa khác.

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa hoặc ghép hàng từ Hà Nội đến các địa điểm như Tuyên Quang và Hà Giang, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng và ghép hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm xa và khó tiếp cận. Hãy để chúng tôi giúp bạn đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến đích một cách an toàn và đúng hẹn.

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh của Kiến Vàng

Không thiếu các đơn vị vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ tại Hà Nội đi các tỉnh miền Trung. Trong đó, Kiến Vàng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều phối hàng hóa liên tỉnh, Kiến Vàng đã và đang là đối tác uy tín của khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển, trong đó Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh được đặc biệt quan tâm.

Các loại hàng hoá vận chuyển đa dạng, giá cả hợp lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp Kiến Vàng ngày càng tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng.

Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội - Thanh Hóa -Vinh - Hà Tĩnh

Cam kết nhận, gửi hàng, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Kiến Vàng

Là đơn vị vận tải uy tín nhiều năm, hiện Kiến Vàng đang xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh với những cam kết rõ ràng. Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh của Kiến Vàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn cam kết các yếu tố sau.

  • Sẵn sàng phục vụ 24/7 với đội ngũ nhân sự dồi dào, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn bài bản.
  • Cung cấp đầy đủ xe với nhiều mức tải trọng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  • Mang đến dịch vụ giao vận an toàn và tiết kiệm nhất có thể, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.
  • Luôn lưu trữ đầy đủ hợp đồng, hoá đơn giao nhận, biên bản thỏa thuận, ký kết…

Kết luận

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa lẻ an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm có thể liên hệ Kiến Vàng theo số hotline 0368771111. Xe tải chở hàng ghép hàng Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh của chúng tôi sẵn sàng đồng hành và phục vụ quý khách an toàn trên mọi nẻo đường.