Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp cùng Kiến Vàng

Chuyển ngân hàng đòi hỏi việc vận chuyển phải diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Do đó, thuê dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp trọn gói là lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng. Nếu đang thắc mắc không biết đơn vị vận chuyển nào uy tín, giá cả hợp lý thì hãy đến với Kiến Vàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Thương hiệu vận tải Kiến Vàng đã rất quen thuộc với người dân cả nước, bởi quy mô và chất lượng phục vụ hàng đầu. Với hàng ngàn hợp đồng, Kiến Vàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển đến hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Sử dụng dịch vụ chuyển ngân hàng trọn gói của Kiến Vàng, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian 

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển ngân hàng của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn, lên phương án vận chuyển và báo giá minh bạch, công khai.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn. Nhờ đó, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian và sớm ổn định văn phòng làm việc mới.

Tiết kiệm chi phí 

Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp của Kiến Vàng đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc luôn đề cao tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và thận trọng. Từ đó, giúp quý khách tối ưu được các chi phí dịch vụ và thiệt hại về tài sản.

Đảm bảo an toàn tài sản

Kiến Vàng thực hiện quy trình chuyển đồ ngân hàng một cách khoa học. Vì vậy, tất cả đồ đạc của quý khách hàng được chúng tôi phân loại và đóng gói cẩn thận. Theo đó, quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Đặc biệt, Kiến Vàng có chính sách cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra tình trạng đồ đạc bị hư hỏng, đổ vỡ hay thất thoát.

Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp
Đảm bảo an toàn tài sản

Không mất sức thuê xe tải chuyên chở

Muốn chuyển dọn đồ đạc của ngân hàng từ nơi này sang nơi khác phải dùng đến xe tải vận chuyển. Nếu không sử dụng dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp trọn gói, đương nhiên chúng ta phải tự tìm xe để thuê và lưu ý về các vấn đề như thời gian, số lượng, tải trọng chứa đồ đạc…

Tuy nhiên, nếu ký hợp đồng với một đơn vị vận tải như Kiến Vàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc xe vận chuyển đồ. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ và chính xác nhu cầu của khách hàng về mọi mặt.

Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp giá tốt

Không chỉ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng, dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp, Kiến Vàng còn chinh phục khách hàng bằng chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Kiến Vàng đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn, yêu nghề và luôn vui vẻ với khách hàng. Vì thế, mọi vấn đề và yêu cầu của quý khách về dịch vụ chuyển ngân hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng, thực hiện đúng tiến độ, hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Quy trình chuyển ngân hàng tại Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển ngân hàng uy tín có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển ngân hàng của quý khách. Nếu đồ đạc vận chuyển không nhiều, chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại. Còn số lượng đồ đạc nhiều, sẽ có đội ngũ đến khảo sát ở bước thứ 2.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ của Kiến Vàng sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát và báo giá. Tùy vào số lượng đồ đạc và quãng đường mà ngân hàng muốn chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí vận chuyển cụ thể và chính xác nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng chuyển ngân hàng

Khi quý khách và Kiến Vàng đã thống nhất được chi phí và phương án vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng với đầy đủ điều khoản. Bản hợp đồng cam kết minh bạch, công khai để hai bên cùng ký kết.

Bước 4: Triển khai dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp

Kiến Vàng sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt đồ đạc tại văn phòng mới theo yêu cầu của quý khách.

Bước 5: Kiểm kê tài sản và thanh toán

Sau khi Kiến Vàng hoàn thành xong các công việc theo hợp đồng đã ký, khách hàng tiến hành đánh giá và kiểm kê lại toàn bộ tài sản. Nếu không có vấn đề gì về chất lượng dịch vụ, khách hàng thực hiện thanh toán 100% chi phí theo hợp đồng.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển két sắt, phá két sắt? Hãy tìm hiểu dịch vụ uy tín chất lượng của chúng tôi tại đây

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ về dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp của Kiến Vàng. Hãy thông minh lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng để đảm bảo đúng mục đích, nhu cầu khi chuyển ngân hàng. Liên hệ với Kiến Vàng qua số hotline 0368771111 để được báo giá nhanh chóng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.