Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sở hữu lực lượng nhân viên hùng hậu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Có nên tự ý chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng?

Nhà máy hay kho xưởng gồm rất nhiều loại máy móc sản xuất, thiết bị và hàng hóa khác nhau. Vì thế, việc tự di chuyển, di dời hết đồ đạc sẽ tốn nhiều công sức và thời gian. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Nếu không có kinh nghiệm, rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, thất thoát thiết bị, máy móc. Ngoài ra, việc vận chuyển, di dời cũng cần phải có máy móc, phương tiện hỗ trợ để đảm bảo đúng tiến độ và tính an toàn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng vừa giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, thiết bị, hàng hóa. Đội ngũ chuyên nghiệp có đầy đủ máy móc, xe tải hỗ trợ cho quá trình di dời và biết cách làm việc sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói
Kiến Vàng được đánh giá cao và tin tưởng bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói

Trong những năm gần đây, nhu cầu chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng từ nơi này đến nơi khác để đổi mới kinh doanh ngày càng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kiến Vàng đã phát triển và mở rộng lĩnh vực vận tải này để phục vụ đông đảo khách hàng. Công ty thường xuyên cập nhật tình hình và đưa ra báo giá trọn gói, cạnh tranh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động, Vận tải Kiến Vàng được đánh giá cao và tin tưởng bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình. Quá trình làm việc tuân thủ quy trình chặt chẽ, khoa học và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc, con người. Công ty với số lượng nhân lực lớn cùng công cụ hỗ trợ linh hoạt sẽ tiến hành công việc khẩn trương, nhanh gọn để doanh nghiệp sớm ổn định khi đến cơ sở mới.

Ưu điểm dịch vụ của Kiến Vàng

Lựa chọn Kiến Vàng cho dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với những ưu điểm sau:

 • Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được xuyên suốt mà không bị gián đoạn.
 • Đảm bảo nhanh chóng với chi phí hợp lý.
 • Các công việc di dời, vận chuyển máy móc, thiết bị được tiến hành nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, máy móc trong quá trình thực hiện.
 • Có đầy đủ hợp đồng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.
 • Dịch vụ với giá trọn gói và cam kết không phát sinh phụ phí nào khác.

Năng lực chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói của Kiến Vàng có đủ tự tin và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết:

Công cụ hỗ trợ quá trình di dời kho xưởng

Các công cụ hỗ trợ việc di dời, chuyển máy móc, thiết bị của Kiến Vàng được cập nhật thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ. Tất cả các mặt hàng, máy móc, thiết bị khối lượng lớn hay kích thước cồng kềnh đều có thể vận chuyển nhờ xích kép, con lăn, rùa đội, xe nâng tay, đai cáp,…

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói
Công cụ hỗ trợ quá trình di dời kho xưởng

Phương tiện xếp dỡ

Hệ thống xe cẩu chuyên dụng của Kiến Vàng có đầy đủ với nhiều kích cỡ khác nhau. Các loại xe như: Xe tải, xe đầu kéo, xe nâng, xe cẩu tự hành… giúp cho việc di dời được nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Phương tiện vận tải

Kiến Vàng sở hữu hệ thống xe tải lên tới hơn 200 đầu xe các loại từ 5 tấn – 20 tấn. Tùy theo số lượng hàng hóa, máy móc mà công ty sẽ điều động số lượng xe phù hợp như: Móc lùn, móc rút, móc thùng, móc sàn, xe cẩu thùng…

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trong quá trình di chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ thực hiện tốt công việc với sự thành thạo và kinh nghiệm. Nhân viên đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình tháo lắp di dời nhà xưởng được hiệu quả, an toàn và đúng tiến độ.

Khi bạn cần phá hoặc dỡ bỏ một ngôi nhà tại Hà Nội, sự uy tín và chuyên nghiệp là quan trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phá nhà và dỡ nhà tại Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật an toàn và thiết bị hiện đại.

Dịch Vụ Phá Nhà và Dỡ Nhà Uy Tín tại Hà Nội

Các hạng mục chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng của Kiến Vàng

Các công việc trong dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng của Kiến Vàng bao gồm:

 • Tháo rời, vận chuyển đồ đạc, đồ nội thất.
 • Tháo lắp các loại giá đỡ, kệ kho hàng theo yêu cầu.
 • Vận chuyển hàng hóa, vật liệu sản xuất của doanh nghiệp.
 • Tháo lắp, vận chuyển các loại máy móc, thiết bị đảm bảo an toàn.
 • Tháo và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Xử lý hệ thống điện nước, điều hòa, nóng lạnh…
 • Thu gom rác thải phát sinh trong quá trình chuyển nhà máy, kho xưởng…

Kết luận

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị, chuyển nhà máy kho xưởng trọn gói ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Kiến Vàng là một trong những đơn vị uy tín sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng giá cả hợp lý. Các bạn hãy liên hệ tới số Hotline: 0368771111 để được báo giá và tiến hành công việc trong thời gian sớm nhất.