Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ

Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp có vai trò quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói, chuyển tài liệu với giá cả hợp lý. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi để hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bởi rất nhiều lợi thế vượt trội, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ chuyên nghiệp

Đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ là công việc không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi vì:

  • Người thực hiện phải có kinh nghiệm để quá trình đóng gói được diễn ra nhanh chóng mà không làm thất lạc các loại giấy tờ quan trọng.
  • Trong trường hợp phải chuyển hồ sơ, tài liệu có số lượng lớn đòi hỏi người thực hiện cần phải có sức khỏe tốt.
  • Nhiều loại giấy tờ đựng trong các loại thùng giấy sẽ cần có thêm máy móc, công cụ hỗ trợ khi đóng gói, chuyển tài liệu.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề trên. Kiến Vàng là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói tài liệu, hồ sơ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng

Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ của Kiến Vàng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước ưu tiên, lựa chọn. Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, công ty đã cố gắng và nỗ lực trong suốt quá trình hoạt động. Chất lượng dịch vụ của đơn vị luôn được đánh giá cao bởi những lợi thế sau:

Đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ chuyên nghiệp

Với gần 20 năm hoạt động, Kiến Vàng thường xuyên cập nhật máy móc, công cụ hỗ trợ cùng các loại xe cẩu, xe nâng với đa dạng trọng tải. Công ty có sẵn các loại thùng đựng hồ sơ, băng dính để đóng gói tài liệu được gọn gàng và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ
Đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng được đào tạo và từng làm việc lâu năm về lĩnh vực đóng gói tài liệu. Mỗi người sẽ được giao phụ trách một công đoạn nhất định từ sắp xếp, đóng gói, vận chuyển… sao cho nhanh chóng, chính xác.

Mỗi thùng hồ sơ đều được đánh dấu bên ngoài để khi đến cơ sở mới có thể lấy ra thuận tiện mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Có hợp đồng làm việc rõ ràng

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Kiến Vàng luôn có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng trước mỗi dịch vụ. Trong hợp đồng có ghi chi tiết các điều khoản, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm và có thể giao phó mọi công việc mà không phải lo lắng hay mất thời gian giám sát.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ của Kiến Vàng được khách hàng đánh giá cao với chi phí hợp lý. Mức giá mà công ty đưa ra phụ thuộc vào số lượng tài liệu cần đóng gói và quãng đường cần di chuyển đến nơi mới. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng và có sự cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị khác trong khu vực.

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ di dời máy móc, nhà máy, nhà xưởng hãy tìm hiểu dịch vụ của Kiến Vàng

Dịch vụ di dời máy móc, nhà máy, nhà xưởng chuyên nghiệp

Các bước đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp với quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học. Các bước cụ thể như sau:

Dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ
Các bước đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi khách hàng có nhu cầu đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ, nhân viên của Kiến Vàng sẽ ghi lại thông tin và hẹn ngày khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Nhân viên sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp, tổ chức theo địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, báo giá trọn gói cho khách hàng. Nếu hai bên đi đến thống nhất chung sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ

Đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gồm các công việc sau:

  • Phân loại hồ sơ

Trong mỗi doanh nghiệp, có rất nhiều loại hồ sơ cần phải lưu trữ, cất giữ như: Hồ sơ nhân viên, hợp đồng kinh tế, chứng từ, hóa đơn, tài liệu, thông tin khách hàng… Mỗi loại hồ sơ khi đóng gói sẽ được nhân viên đóng riêng thành từng thùng để sau khi đến cơ sở mới dễ dàng sắp xếp lại.

Trường hợp hồ sơ đã lưu kho lâu năm và không còn giá trị sử dụng, nhân viên sẽ xin ý kiến khách hàng để đóng gói thành thùng tài liệu riêng. Bên ngoài có ghi chú rõ ràng, cẩn thận.

  • Đóng gói hồ sơ

Các loại hồ sơ đã đóng gói sẽ được bọc bên ngoài bằng nilon. Sau đó, lấy băng keo dính lại cẩn thận để đảm bảo tài liệu không bị rơi, thất thoát trong quá trình chuyển.

  • Chuyển tài liệu, hồ sơ đến văn phòng mới

Nhân viên của Kiến Vàng sẽ sử dụng máy móc, loại xe hỗ trợ phù hợp để tiến hành vận chuyển. Sau khi đến nơi, tài liệu, hồ sơ sẽ được sắp xếp gọn gàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu không còn vấn đề gì phát sinh thì thanh toán và chấm dứt hợp đồng.

Kết luận

Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói tài liệu, chuyển hồ sơ uy tín, chuyên nghiệp. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0368 77 1111 ngay khi có nhu cầu để được hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá cả hợp lý.