Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam của Kiến Vàng nhận được đánh giá cao của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy lựa chọn Kiến Vàng để quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn và uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La – Vận chuyển nhanh chóng, an toàn và uy tín từ Kiến Vàng

Khi nào nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam?

Việc chuyển nhà sao cho an toàn, tiết kiệm là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm, lo lắng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và sớm ổn định cuộc sống đến nơi ở mới. Vì thế, bạn nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp khi:

Bận rộn và không có nhiều thời gian chuyển nhà

Có thể đồ đạc của gia đình không nhiều nhưng vẫn tốn nhiều thời gian nếu bạn tự thực hiện vận chuyển. Đối với những người bận rộn trong công việc và con cái thì lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu lúc này.

Gia đình có nhiều đồ đạc cần mang theo

Trong mỗi gia đình thường có rất nhiều đồ đạc cần phải mang theo mỗi khi chuyển nhà như: Giường, tủ, tivi, bếp gas, quần áo… Lượng đồ đạc lớn khiến bạn không biết phải sắp xếp từ đâu cho hợp lý. Thậm chí, việc tự mình dọn dẹp còn khiến đồ đạc hư hỏng, thất thoát và không đảm bảo an toàn cho bản thân.

Không có phương tiện vận chuyển

Bạn sẽ phải cần đến xe tải để vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Nếu nhà ở trong ngõ ngách hay chung cư còn cần phải sử dụng các phương tiện, thiết bị hỗ trợ để di chuyển đồ đạc ra xe.

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các loại phương tiện, máy móc hỗ trợ, giúp cho công việc chuyển đồ, chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam. Kiến Vàng là một trong những thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi dịch vụ của Kiến Vàng sở hữu nhiều lợi thế nổi bật sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La
Kiến Vàng là một trong những thương hiệu uy tín

Phục vụ chu đáo, tận tâm

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng từ nhân viên tư vấn, nhân viên đóng gói, bốc xếp, lái xe… đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Do đó, trong suốt quá trình làm việc, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình. Đảm bảo mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho quý khách khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí trọn gói, không phát sinh phụ thu

Kiến Vàng áp dụng chi phí trọn gói và báo giá cụ thể cho khách hàng sau khi khảo sát trực tiếp. Nếu khách hàng cảm thấy chi phí đó là hợp lý mới bắt đầu triển khai công việc theo đúng tiến độ. Đặc biệt, công ty không phụ thu với bất kỳ lý do nào nên khách hàng có thể yên tâm.

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Quá trình làm việc của Kiến Vàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn cho mọi đồ đạc. Đồ đạc sẽ được đóng gói, bọc lót cẩn thận và phân loại rõ ràng. Vì thế, quá trình vận chuyển, lắp đặt tại nhà mới diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cho đồ đạc.

Cam kết đền bù thiệt hại tài sản

Trong quá trình chuyển nhà, Kiến Vàng cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu có hư hại, thất thoát. Vấn đề này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Khi bạn cần tháo lắp hoặc đặt nội thất tại nhà, việc tìm đến thợ mộc chuyên nghiệp là lựa chọn thông minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp và đặt nội thất tại nhà với đội ngũ thợ mộc có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất tại nhà thợ mộc chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La của Kiến Vàng đảm bảo sự thống nhất, khoa học trong từng bước. Quy trình dịch vụ cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, khách hàng hãy liên hệ với Kiến Vàng theo số: 0368771111. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và hẹn ngày khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng

Nhân viên tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển. Sau đó, tư vấn về phương án vận chuyển, tính toán khối lượng công việc. Nếu hai bên thống nhất chung về giá cả, thời gian, tiến độ thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện chuyển nhà

Các công việc mà Kiến Vàng thực hiện khi chuyển nhà bao gồm:

  • Tháo dỡ đồ đạc.
  • Phân loại và đóng gói đồ đạc, vật dụng vào thùng bìa cứng.
  • Đối với những đồ dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận và ghi chú rõ ràng ở bên ngoài.
  • Vận chuyển lên xe tải có giá đỡ và gia cố cẩn thận.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, nhân viên sẽ nhanh chóng lắp đặt đồ đạc cẩn thận vào từng vị trí cụ thể theo yêu cầu. Cuối cùng là kiểm tra lại một lần nữa và bàn giao cho khách hàng.

Kết luận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn La, vận chuyển Bắc – Nam là nhu cầu thiết thực của mỗi gia đình. Hãy liên hệ với Kiến Vàng theo số Hotline: 0368 77 1111 để quá trình chuyển đến nhà mới được nhanh chóng, thuận tiện và không mất nhiều công sức.