Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài chuyên nghiệp số 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài chuyên nghiệp số 1

Ở Việt Nam, có không ít người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Phần lớn họ đều thuê văn phòng làm việc hoặc thuê nhà ở. Hầu hết họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài. Thấu hiểu được điều đó, Kiến Vàng làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà tại Việt Nam.

Chuyên gia người nước ngoài gặp khó khăn gì khi chuyển nhà?

Việc người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam không phải đơn giản, bởi những thủ tục và quy định giấy tờ khá phức tạp. Bởi vậy, nhiều người nước ngoài sống ở Việt Nam chỉ muốn thuê nhà cho thuận tiện việc đi lại cũng như đáp ứng nhu cầu công việc.

Khi chuyên gia người nước ngoài muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn vì những luật lệ giao thông. Vì thế, chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện việc vận chuyển sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài

Người Việt Nam khi chuyển nhà đã cảm thấy khó khăn rồi, với người nước ngoài họ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Một mình họ làm tất cả mọi việc, có thể nhờ một vài người quen, chưa kể đến việc vận chuyển đồ đạc bằng phương tiện gì để đảm bảo an toàn.

Việc chuyển nhà có rất nhiều khâu từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, khuân vác đến vận chuyển… Các chuyên gia người nước ngoài có cuộc sống thoải mái, không phải làm việc nặng nhọc nên có quá nhiều việc họ khó có thể thực hiện thành thạo được như người Việt chúng ta.

⇒Tham khảo: Dịch vụ đóng gói hàng, đóng thùng gỗ vận chuyển nhà bắc nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài của Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe với các khách hàng chuyên gia người nước ngoài. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều người nước ngoài trong lĩnh vực chuyển nhà. Để tạo dựng được uy tín thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng này, Kiến Vàng đã đặc biệt lưu ý tới những điều sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài

Quy trình khảo sát chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài, nhân viên khảo sát của Kiến Vàng luôn tìm hiểu kỹ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó, nắm bắt được mong muốn và tâm lý của khách hàng. Thông qua phiên dịch viên hay nhân viên tư vấn thông thạo ngoại ngữ thì rào cản ngôn ngữ đã được tháo gỡ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, hướng dẫn khách hàng những kiến thức cần thiết khi chuyển nhà nhằm đảm bảo tiến độ được diễn ra nhanh và suôn sẻ nhất. Đồng thời, nhân viên của Kiến Vàng luôn hỏi chi tiết về những món đồ quan trọng cần đóng gói trước và thực hiện đóng gói cẩn thận.

Đưa ra phương án chuyển nhà phù hợp nhất

Thông qua khảo sát thực tế, nhân viên của Kiến Vàng sẽ lên phương án vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn như thời gian bắt đầu, thời gian dự kiến hoàn thành, sử dụng loại xe nào, lộ trình cung đường ra sao… Tất cả sẽ giúp khách hàng đảm bảo được kế hoạch theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Chúng tôi có thủ tục nhanh gọn, rõ ràng và chuyên nghiệp. Mọi giấy tờ liên quan phục vụ cho việc vận chuyển đều được Kiến Vàng chuẩn bị đầy đủ theo quy định của pháp luật. Đảm bảo khách hàng không phải chịu thiệt thòi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia.

Đóng gói và vận chuyển cẩn thận, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng được lựa chọn cẩn thận về tư cách đạo đức để trở thành những người trung thực, lịch sự và làm việc chuyên nghiệp. Họ thường xuyên được đào tạo về chuyên môn trong cách thức tháo dỡ đồ, bọc đồ, khuân vác, vận chuyển… để tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài
Đóng gói và vận chuyển cẩn thận, chuyên nghiệp

Giá dịch vụ chuyển nhà hợp lý, công khai

Có không ít đơn vị lợi dụng sự bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa với người nước ngoài để thu lợi bằng cách tăng giá chuyển nhà. Còn chúng tôi luôn công khai và đặt mức giá hợp lý nhất. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh mức giá với các đơn vị vận tải khác trên thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng được đánh giá có giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi dựa vào khối lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển giữa hai địa điểm và số lần sử dụng xe để đưa ra mức giá phù hợp. Tiêu chí hoạt động của Kiến vàng là giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Với bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia, người nước ngoài, Kiến Vàng ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực vận tải. Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển nhà cho chuyên gia, người nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0368771111 để được hỗ trợ thông tin về dịch vụ nhanh nhất.