Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của Kiến Vàng mang đến nhiều tiện ích vượt trội, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chắc hẳn các bạn sẽ thấy ấn tượng với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm và cẩn thận.

Nhu cầu chuyển nhà tại Thủ Đức hiện nay

Quận Thủ Đức là khu vực sầm uất, có mật độ dân cư đông đúc và nằm ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của Sài Gòn. Một số địa điểm nổi tiếng như: KCX Linh Trung, ga Bình Triệu, làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Đức… được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Tình hình kinh tế xã hội của quận vô cùng phát triển, nhất là trong những năm gần đây. Vì thế, nhu cầu chuyển nhà để thay đổi và nâng cấp không gian sống của người dân ngày càng nhiều. Do đó, dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức cũng gia tăng không ngừng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức

Kiến Vàng – Giải pháp toàn diện cho dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy trình làm việc khoa học, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Công ty sở hữu hệ thống xe tải với tải trọng đa dạng từ nhỏ đến lớn để có thể tiến hành công việc ở khu vực, hẻm nhỏ, ngõ nhỏ hay đường lớn mà không gặp trở ngại.

Ngoài ra, quá trình chuyển nhà của Kiến Vàng đảm bảo nhanh chóng cùng một số ưu điểm nổi bật sau:

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

Cam kết đồ đạc, tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn và không bị thất lạc trong quá trình di chuyển. Nếu xảy ra hư hại hay thất thoát mà nguyên nhân là do phía công ty thì sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo cam kết trong hợp đồng.

Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công ty sở hữu hệ thống xe tải đa dạng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Họ đều là những người am hiểu về cách dọn nhà, đóng gói và tháo dỡ các thiết bị điện tử. Quá trình làm việc nhanh chóng, khẩn trương để sớm ổn định cuộc sống cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển nhà của khách hàng và cung cấp giải pháp trọn gói. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Tư vấn miễn phí 24/7

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng chỉ việc liên hệ với Kiến Vàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào, không kể ngày đêm để mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng có gì?

Hiện nay, Kiến Vàng đã mở rộng và cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong khu vực. Tùy vào điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ của Kiến Vàng như:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thủ Đức

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ phải tự thực hiện các công việc như: Đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng nhà bếp… Sau đó, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ có mặt cùng với hệ thống xe tải chuyên dụng để tiến hành chuyển nhà. Ngoài ra, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tháo dỡ đồ đạc, thiết bị điện tử trong nhà, đóng gói và tập kết lên xe để vận chuyển đến nơi ở mới.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Đức

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà nếu biết cách tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc. Kiến Vàng sẽ hỗ trợ tập kết đồ đạc lên xe miễn phí và vận chuyển nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ này thường được sinh viên hay các gia đình nhỏ có ít đồ đạc lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức trọn gói

Chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng không quá cao và được đánh giá là phù hợp với tình hình chung của thị trường. Lựa chọn dịch vụ này, khách hàng có thể tập trung vào công việc chuyên môn mà không phải lo lắng về tiến độ chuyển nhà. Toàn bộ quá trình làm việc sẽ được Kiến Vàng tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh chóng, thích hợp cho những gia đình bận rộn không có thời gian tự thực hiện.

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai trọn gói, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Phạm vi phục vụ của Kiến Vàng cho dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng phục vụ trên phạm vi rộng khắp để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Cụ thể:

 • Chuyển nhà tại phường Hiệp Bình Chánh
 • Chuyển nhà tại phường Bình Chiểu
 • Chuyển nhà tại phường Hiệp Bình Phước
 • Chuyển nhà tại phường Linh Chiểu
 • Chuyển nhà tại phường Linh Trung
 • Chuyển nhà tại phường Trường Thọ
 • Chuyển nhà tại phường Tam Phú
 • Chuyển nhà tại phường Linh Xuân
 • Chuyển nhà tại phường Linh Tây
 • Chuyển nhà tại phường Linh Ðông
 • Chuyển nhà tại phường Tam Bình

Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của Kiến Vàng. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay. Vì thế, các bạn hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi 0368 771 111 để liên hệ ngay khi có nhu cầu.