Dịch vụ chuyển đàn, cẩu đàn piano

Dịch vụ chuyển đàn, cẩu đàn piano

Taxi tải Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đàn, cẩu đàn piano. Với nhiều điểm cộng trong dịch vụ và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua. Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng – an toàn – giá cả phải chăng. Nếu bạn cần chuyển đàn, cẩu đàn piano thì hãy nhấc điện thoại và liên hệ với Kiến Vàng theo số điện thoại: 0368.77.1111 – ( 024 ) 39 136 136 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

I. Dịch vụ chuyển đàn, cẩu đàn piano tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, đàn piano là một nhạc cụ có giá trị cao, nguyên vật liệu làm nên chiếc đàn thường và vỏ gỗ đắt tiền, khối lượng của đàn tối thiểu cũng là 200kg; yêu cầu khắt khe về quy trình vận chuyển. Do đó giá thành chuyển đàn, cẩu đàn piano cũng khá tốn kém, bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể làm đàn bị trầy xước, hỏng hóc.

Đàn piano trước khi tiến hành vận chuyển cần được bao bọc cẩn thận. Những vật liệu bạn có thể sử dụng để bọc đàn piano đó là: chăn mềm, tấm vải mềm, màng xốp to,… Và những vật liệu này phải có khả năng trùm kín chiếc đàn, kể cả phần chân đàn. 

Dịch vụ chuyển đàn, cẩu đàn piano
Dịch vụ chuyển đàn, cẩu đàn piano

Khi cẩu đàn, đàn được cố định bằng các loại dây thừng sao cho đảm bảo sự chắc chắn và an toàn nhất cho chiếc đàn của bạn. Thông thường các kỹ thuật viên của Kiến Vàng sẽ áp dụng kỹ thuật mạng nhện, để tăng thêm sự an toàn mà vẫn không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của chiếc đàn.

II. Các bước chuyển đàn, cẩu đàn piano

Nhằm để khách hàng có thể tiện trong việc theo dõi quá trình vận chuyển đàn của Vận tải Kiến Vàng, chúng tôi đã xây dựng các bước chuyển đàn, cẩu đàn piano dựa trên những quy định chung của quá trình vận tải. Dưới đây là các bước cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua tổng đài 0368.77.1111 – ( 024 ) 39 136 136 hoặc tiếp nhận trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Kiến Vàng tại: Tầng 12, Toà T4 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bước 2: Cử nhân sự kiểm tra tình hình đàn trước khi vận chuyển, ký nhận với chủ của chiếc đàn

Bước 3: Tiến hành đóng gói đàn cẩn thận. 

Bước 4: Di chuyển khéo léo, nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho đàn piano của bạn. Sau đó đặt vào nơi mà khách hàng yêu cầu

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán cho bên chuyển đàn và cẩu đàn

Bên cạnh quy trình vận chuyển khoa học, chất lượng Kiến Vàng còn là đơn vị nhận chuyển đàn, cẩu đàn piano có giá thành phù hợp với thị trường tiêu dùng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và yêu cầu đối với chúng tôi trong quá trình vận chuyển

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển đàn, cẩu đàn piano cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, Kiến Vàng đã nhanh chóng trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đàn, cẩu đàn thì hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng bạn nhé!

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.