Dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, tận tâm của Kiến Vàng

Dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, tận tâm của Kiến Vàng

Dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, tận tâm của Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chặt cây, tỉa cành được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình chặt cây, tỉa cành được an toàn, hiệu quả và đúng tiến độ.

Giới thiệu dịch vụ chặt cây, tỉa cành của Kiến Vàng

Kiến Vàng là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chặt cây, tỉa cành. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc và dụng cụ các loại để quá trình làm việc được nhanh chóng, khẩn trương.

Dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, tận tâm của Kiến Vàng
Công ty sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chặt cây, tỉa cành

Với lực lượng kỹ thuật viên hùng hậu, công ty sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chặt cây, tỉa cành của mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu. Từ cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay công ty đều có thể liên hệ với Kiến Vàng để được hỗ trợ.

Dịch vụ chặt cây, tỉa cành của Kiến Vàng bao gồm những gì?

Sau nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng đã xây dựng được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chất lượng phục vụ tốt cùng đa dạng các loại dịch vụ, giúp Kiến Vàng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể các loại dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ chặt cây, tỉa cành tại nhà.
 • Dịch vụ chặt cây, tỉa cành tại công trình.
 • Dịch vụ chặt cây, tỉa cành tại trường học, bệnh viện, đường phố.
 • Dịch vụ chặt cây, tỉa cành theo yêu cầu.
 • Dịch vụ chặt cây, dọn lá khô, củi mục.
 • Dịch vụ thu gom, chặt cành cây ở vị trí có địa hình phức tạp.
 • Xử lý cành cây bị gãy trên mái nhà.
 • Dịch vụ đốn hạ cây có kích thước lớn.
 • Dịch vụ chặt cây khô, đào gốc cây, trồng cây xanh.
 • Dịch vụ cắt cỏ, dọn cỏ…

Những cây xanh đã nhiều năm tuổi sẽ bị già cỗi và mất dần sức sống. Nếu không tỉa bớt cành rất dễ gây nguy hiểm cho những người qua đường. Vì thế, các bạn hãy liên hệ với Kiến Vàng để tiến hành cắt tỉa những cành cây đã già cỗi, mục và chặt hạ cây có nhánh quá dài hoặc đang bị hư hỏng.

Dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, tận tâm của Kiến Vàng

Quy trình dịch vụ chặt cây tỉa cành của Kiến Vàng

Kiến Vàng thực hiện quy trình chặt cây, tỉa cành theo trình tự khoa học với các bước cụ thể sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến để khảo sát trực tiếp khu vực cần đốn hạ, cắt tỉa cành. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được phân tích về phương án thực hiện sao cho an toàn và thuận lợi nhất.

Bước 2: Báo giá dịch vụ chặt cây, tỉa cành và ký kết hợp đồng

Kiến Vàng tiến hành lập bảng giá chi tiết và cung cấp cho khách hàng. Chi phí dịch vụ của công ty dựa vào vị trí cần cắt tỉa, số lượng cây… Nếu hai bên đi đến thống nhất chung thì tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng

Bước 3: Thi công cắt tỉa cành, chặt cây

Theo đúng thời gian đã định, nhân viên của Kiến Vàng mang theo vật dụng, máy móc cần thiết để tiến hành công việc. Quá trình thực hiện đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Các cành cây xanh sẽ được tập kết theo quy định về môi trường và không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn quét dọn sạch sẽ, thu gom các loại rác thải phát sinh trong quá trình thi công. Những công việc này đều đã được tính toán và báo giá trọn gói. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi không có bất kỳ phụ phí nào khác.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Quá trình làm việc của Kiến Vàng đảm bảo tiết kiệm chi phí và tính chuyên nghiệp. Cây xanh sau khi cắt tỉa đảm bảo phát triển khỏe mạnh, hạn chế tối đa những rủi ro có thể gây ra cho con người nhất là vào mùa mưa bão.

Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng. Nếu không còn vấn đề gì phát sinh thì tiến hành thanh lý hợp đồng, thu dọn đồ đạc và ra về.

Dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, tận tâm của Kiến Vàng
Kiến Vàng mang theo vật dụng, máy móc cần thiết để tiến hành công việc

Cam kết về dịch vụ của Kiến Vàng

 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết, giúp khách hàng chủ động về thời gian và công việc. Sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ cho khách hàng.
 • Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình chặt cây, tỉa cành được nhanh chóng và an toàn như: Cưa, máy cắt, cần cẩu, thang, dao…
 • Có hệ thống xe tải chuyên dụng để vận chuyển cây xanh đã đốn hạ đến vị trí tập kết.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hùng hậu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí về phương án thi công sao cho hiệu quả và an toàn với con người, tài sản xung quanh.
 • Báo giá trọn gói và không có chi phí phát sinh nào khác. Công ty sẽ áp dụng mức giá hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải thu gom rác thải đồ cũ bỏ đi chuyên nghiệp, uy tín ngày càng được đánh giá cao.

Kết luận

Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chặt cây, tỉa cành chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các bạn hãy liên hệ theo số hotline 0368 771 111 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.