Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sơn Tây Giá Rẻ Hà Nội

Bạn muốn chuyển nhà tại Sơn Tây? Bạn không biết lựa chọn đơn vị nào? Bởi không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Đến với Công ty Người Vận Chuyển chúng tôi, những băn khoăn đó sẽ được xóa bỏ bởi đơn vị luôn đặt sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu.

Chuyển nhà trọn gói tại Sơn Tây giá rẻ và chất lượng.

Chuyển nhà chọn gói tại Sơn Tây

Vấn đề chi phí, chất lượng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà luôn được nhiều quý khách hàng lo lắng và quan tâm. Bởi không phải ai cũng có đủ tài chính để đáp ứng nhu cầu này.

  • Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá chi tiết cho từng công đoạn khác nhau. Đơn vị sẽ cử người tới khảo sát và cho ra chi phí có lợi nhất với khả năng của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của chuyển nhà tại Sơn Tây luôn được đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, có tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ. Hứa hẹn hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
  • Các thiết bị hiện đại, giúp chất lượng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ luôn cẩn thận và an toàn nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Sơn Tây giá rẻ.

Chuyển nhà chọn gói tại Sơn Tây

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch, tổ chức và phân chia nhiệm vụ sao cho hoàn thành đơn hàng của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Sắp xếp thời gian phù hợp để khảo sát khối lượng tài sản cần chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Đơn vị sẽ cử nhân viên có chuyên môn xuống địa điểm khảo sát. Sau đó báo giá dịch vụ dựa trên số lượng đồ.

Khi đạt thành ý kiến chung, khách hàng và đơn vị sẽ ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản đều là công khai và minh bạch, ghi rõ chi phí và lợi ích của khách hàng.

Chuyển nhà chọn gói tại Sơn Tây

Bước 3: Triển khai thực hiện công việc theo hợp đồng.

Toàn bộ tài sản của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói, sắp xếp an toàn và cẩn thận. Dịch vụ sẽ cung cấp thùng carton, keo dính… đầy đủ.

Mọi hoạt động thực hiện đều sẽ rõ ràng, minh bạch. Đồ dễ vỡ đều sẽ được ghi chú riêng, đảm bảo an toàn tối đa.

Bước 4: Vận chuyển tới nơi, tháo và lắp đặt lại đồ đạc.

Đội ngũ nhân viên sẽ tính toán để quãng đường đến nơi ở mới của bạn là nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đến nơi, sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc và tháo, lắp đặt lại các đồ đạc, thiết bị, đảm bảo mọi thứ đều an toàn.

Chuyển nhà chọn gói tại Sơn Tây

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Các vận dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi đội ngũ nhân viên. Sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi hai bên đồng ý, bắt đầu tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận. Nếu có đồ đạc nào bị hỏng, vỡ, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin chung mà đơn vị muốn gửi tới quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty vận chuyển Kiến vàng sẽ trở thành điểm đến và là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng trong nhiều năm tới đây nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.