Công ty chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang uy tín số 1

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang? Vậy thì hãy nhấc máy alo ngay tới Hotline của công ty vận chuyển Kiến vàng, chỉ 15 phút sau nhân viên sẽ có mặt để gánh vác vất vả này thay bạn. Hoạt động với phương châm chất lượng là vàng nên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

chuyển nhà chọn gói tại Biên giang

Lý do bạn lên chọn chúng tôi để chuyển nhà Trọn gói tại Biên Giang

Trên thị trường đầy rẫy những cơ sở hoạt động vận chuyển nhà nhưng công ty vận chuyển Hà Nội vẫn được coi là điểm sáng về chất lượng và giá cả. Bằng chứng là:

  • Thương hiệu uy tín: Chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi của mình từ Bắc đến Nam. Vì thế, không có lý do gì mà chúng tôi làm thất vọng các gia đình tại Biên Giang.
  • Giá rẻ tiết kiệm: Mức giá vận chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang của công ty vận chuyển Hà Nội luôn thấp hơn 11% so với mặt bằng chung. Bằng cách tuyển chọn và đào tạo nhân viên kỹ càng, sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc.
  • Phục vụ chuyên nghiệp: Trong quá trình làm việc, bất kỳ nhân viên nào làm sai hoặc kỹ thuật kém đều được các chuyên gia trong ngành đào tạo lại. Hơn nữa, đồ nghề, công cụ tháo lắp luôn được nhân viên chuẩn bị kỹ càng mỗi khi lên đường làm nhiệm vụ. Công việc tháo lắp giường tủ, giá sách, kệ, bàn học, bàn ghế… đều được thực hiện nhanh trong “vòng một nốt nhạc”.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.

chuyển nhà chọn gói tại Biên giang

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang của NVC khách hàng sẽ rất hài lòng. Bởi quy trình làm việc của đơn vị rất chuyên nghiệp và khoa học. Điều này chính là lợi thế giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình thực hiện của chúng tôi

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua. Khi liên hệ với công ty, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu về dịch vụ cũng như tiếp nhận những thông tin cơ bản.
  • Bước 2: Nhân viên của công ty vận chuyển Hà Nội sẽ tới khảo sát thực tế về số lượng đồ cần vận chuyển, khoảng cách vận chuyển… để tính toán và đưa ra bằng giá phù hợp.
  • Bước 3: Sau khi đưa ra những tính toán và báo giá cụ thể, nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 4: Trước khi tiến hành chuyển đồ, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang sẽ phân loại đồ đạc và đóng thùng cần thận. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Tiếp theo, nhân viên sẽ bốc xếp lên taxi tải và vận chuyển tới địa điểm mới.
  • Bước 5: Khi đồ đạc đã được vận chuyển tới ngôi nhà mới, nhân viên sẽ kiểm tra cần thận và xếp đồ lại theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi công việc hoàn tất, chủ nhà tiến hành kiểm tra lại và thanh toán chi phí như trong hợp đồng.

chuyển nhà chọn gói tại Biên giang

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp trên công ty vận chuyển Hà Nội đã tạo nên một “làn sóng” mạnh mẽ ở khắp các mặt trận từ Bắc vào Nam. Vậy chẳng còn lý do gì để khách hàng từ chối dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Giang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.