Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tìm kho để lưu trữ đồ đạc trong thời gian chuyển nhà hoặc sửa sang lại. Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cung cấp một không gian chứa đồ, lưu trữ hàng hóa giá rẻ, đa dạng về tiện ích và thời gian cho thuê.

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội
Cung cấp một không gian chứa đồ, lưu trữ hàng hóa giá rẻ, đa dạng

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội hãy tham khảo ngay:Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói

Các loại kho chứa đồ, lưu trữ hàng hóa

Thuê kho chứa đồ sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân cắt giảm chi phí vận chuyển, lưu trữ mà vẫn đảm bảo tài sản. Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng bao gồm:

Kho lưu trữ đồ đạc gia đình

Khi chuyển nhà, sửa nhà mà có quá nhiều đồ đạc, cần một nơi lưu trữ tạm thời, thì dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng chính là giải pháp tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng về sự an toàn và giá thành gửi các đồ dùng trong gia đình như bàn ghế, giường tủ, tủ lạnh, tivi…

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội
Cho thuê kho lưu trữ đồ đạc gia đình

Kho lưu trữ thiết bị máy móc, hàng hóa

Các đơn vị, doanh nghiệp, công ty chưa đủ kinh phí để tự xây dựng kho bãi lưu trữ hàng hoá, thiết bị máy móc cho riêng mình. Các kho lưu trữ của Kiến Vàng đều được thiết kế phù hợp với quy chuẩn riêng theo từng loại mặt hàng. Cụ thể, với kho mát có nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C, độ ẩm 45 – 50%, rất thích hợp để bảo quản cất trữ hàng hoá như thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm…

Kho lưu trữ thiết bị máy móc có nền chắc chắn, cao ráo, thoáng mát, chịu được sức nặng với khối lượng lớn. Đồng thời, còn có hệ thống xe cẩu nâng hiện đại, giúp hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các thiết bị khi di chuyển.

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội
Kho lưu trữ thiết bị máy móc, hàng hóa

Kho lưu trữ hồ sơ tài liệu

Kiến Vàng luôn đề cao quy trình quản lý và phân loại hồ sơ tài liệu một cách khoa học. Bởi các loại giấy tờ này có tính chất rất dễ bị ẩm mốc, mối gặm, chuột cắn…  Vì thế, kho lưu trữ hồ sơ tài liệu được thiết kế khoa học, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, kho lưu trữ, luôn nhận được đánh giá tích cực từ hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn, quy trình quản lý, phân loại hàng hoá, tài liệu hồ sơ một cách khoa học. Khi khách hàng lựa chọn, Kiến Vàng cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn của hàng hoá với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi có kho gửi đồ với diện tích lớn nhỏ khác nhau, đa dạng để lưu trữ nhiều loại hàng hoá, đồ đạc, hồ sơ tài liệu, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng… trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà của Kiến Vàng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình cho đến các tổ chức, doanh nghiệp.

Đến nay, Kiến Vàng đã ký hợp đồng với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong việc cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội. Tất cả khách hàng đều phản hồi rất hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Điều này chính là động lực để Kiến Vàng ngày càng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội
Kiến Vàng cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn của hàng hóa

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Hệ thống kho gửi đồ đạt chuẩn

Hệ thống kho bãi cho thuê gửi đồ đạt chuẩn với nhiều diện tích khác nhau là một ưu điểm rất quan trọng đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho gửi đồ. Các loại hàng hóa, đồ dùng, vật dụng… sẽ được lưu trữ tiện lợi, đảm bảo an toàn.

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý thông minh

Kho lưu trữ của chúng tôi được trang bị hệ thống kệ chuyên dụng, hệ thống camera quan sát và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn. Cùng với đó là đội ngũ bảo vệ hùng hậu luôn có mặt 24/24, không để bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Kiến Vàng có hệ thống quản lý hiện đại, thông minh bằng mã vạch. Vì thế, giúp quý khách dễ dàng quản lý hàng hoá, đồ đạc của mình ngay cả khi không có mặt tại kho.

Đội ngũ quản lý, nhân viên giỏi chuyên môn

Đội ngũ quản lý của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng đầu, nhanh nhạy trong việc tổ chức quản lý kho hàng. Bên cạnh là đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng vận chuyển hàng hoá khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho gửi đồ.

Vị trí kho bãi thuận lợi với nhiều khách hàng

Hệ thống kho lưu trữ của Kiến Vàng đều nằm ở các vị trí thuận tiện, gần với các tuyến đường lớn có giao thông phát triển. Các loại xe tải lớn hay container đều có thể di chuyển dễ dàng vào kho.

Cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội
Vị trí kho bãi thuận lợi với nhiều khách hàng

Kết luận

Kiến Vàng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chuyển nhà tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Nếu các bạn có nhu cầu thuê kho, hãy liên hệ qua số hotline 0368771111, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lưu trữ tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.